Thứ bảy, 18/08/2018 02:11 | GMT+7

Cách đăng kí facebook với nhiều tài khoản bằng 1 địa chỉ email

Bạn đã bao giờ muốn biết cách đăng ký facebook với nhiều tài khoản bằng 1 địa chỉ email? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách đăng ký facebook

Hiện nay, các mạng xã hội lớn trên thế giới như facebook, twitter đều yêu cầu phải có tài khoản emai và chỉ được sử dụng 1 địa chỉ email cho 1 tài khoản. Sau đây, vnseosem sẽ hướng dẫn bạn 3 cách giúp biến email của bạn thành nhiều địa chỉ khác nhau để có thể dễ dàng đăng ký nhiều tài khoản Facebook, Twitter hoặc nhận nhiều key hơn từ các chương trình khuyến mại.

cách đăng ký facebook

  1. Dùng tên miền @googlemail.com

Thông thường, tên đăng gmail của bạn sẽ là tên@gmail.com. Tuy nhiên, còn có một cách thức đặt tên khác có thể bạn chưa biết đó là tên@googlemail.com. Khi lập địa chỉ này thì bạn có thể sử dụng địa chỉ với tên miền @gmail đã được dùng trước đó.

  1. Đặt dấu chấm (.) vào địa chỉ hòm thư

Điểm thú vị của gmail chính là việc đặt thêm dấu chấm (.) vào bất kì một chỗ nào trong tên đăng ký là bạn sẽ có ngay một địa chỉ gmail mới. Ví dụ tiennt.qthl@gmail.com hoặc tien.ntqthl@gmail.com đều có thể sử dụng được. Thực chất, số lượng e-mail “ảo” phụ thuộc hoàn toàn vào độ dài của tên đăng ký.

  1. Thêm dấu cộng (+) vào tên đăng ký

Nếu như cả hai cách làm trên giới hạn số lượng địa chỉ phát sinh thì với cách thứ ba này sẽ giúp bạn mở rộng hơn nhiều. Bạn thêm vào tên dùng một phần mở rộng dấu cộng (+) với cụm từ bất kỳ thì Gmail vẫn hoàn toàn có thể nhận dạng đó là địa chỉ thư của bạn. Ví dụ bạn dùng địa chỉ tiennt+gmail@gmail.com thì khi có người gửi thư cho bạn, Gmail sẽ hiểu địa chỉ thực chất là tiennt@gmail.com mà thôi.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác