Thứ năm, 22/03/2018 15:27 | GMT+7

Cách đăng nhập facebook đồng thời 2 tài khoản trên Android

Việc sở hữu đồng thời 2 tài khoản facebook và muốn có cách đăng nhập facebook đồng thời cả hai tài khoản này trên Adroid thiết bị di động của bạn. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập đồng thời 2 tài khoản facebook trên cùng một thiết bị chạy Androi.

Mỗi thiết bị di động chỉ cho phép bạn đăng nhập vào một tài khoản duy nhất trên ứng dụng của facebook. Chẳng hạn, trong vài trường hợp, bạn cần sử dụng hai facebook nhằm hỗ trợ cho công việc của mình như muốn kinh doanh mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng…nhưng lại không muốn đăng quá nhiều lên facebook cá nhân của mình. Khi đó, bạn muốn lập một facebook khác nhằm quản lý được mặt hàng, PR tốt sản phầm của mình và phản hồi các cập nhập mới nhất khi cần.

Có rất nhiều cách để đăng nhập facebook đồng thời 2 tài khoản trên Adroid, đó là một tài khoản bạn đăng nhập vào ứng dụng facebook trên di động của bạn, và một tài khoản còn lại bạn đăng nhập thông qua facebook trên trình duyệt web. Hoặc bạn có thể nhờ đến ứng dụng facebook lite để có thể đăng nhập được facebook một cách thông thường.

Để dowload facebook về máy điện thoại di động của bạn, bạn vào google tìm ứng dụng facbook lite và dowload về máy điện thoại di động của mình.

Cách đăng nhập facebook đồng thời 2 tài khoản trên Adroid

.

Sau khi dowload và cài đặt ứng dụng, trong lần sử dụng đầu tiên. Facebook lite sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập lại vào tài khoản facebook của mình. Tại đây, bạn có thể sử dụng tài khoản facebook của mình đê đăng nhập vào ứng dụng lite.

Giờ đây, bạn có thể có cách đăng nhập đồng thời 2 tài khoản facebook trên Adroid khác nhau trên cùng một thiết bị điện thoại di động. Mỗi khi có cập nhật mới trên một trong hai tài khoản, thông báo sẽ được xuất hiện cho tài khoản tương ứng, để bạn có thể phản hồi trên facebook kịp thời.

Giao diện của facebook lite được thiết kế hết sức đơn giản. Do được tối ưu cho các thiết bị có cấu hình yếu, facebook lite hoạt động rất nhẹ nhàng và mượt mà, các nội dung trên facebook được tải một cách nhanh chóng

Cách đăng nhập facebook đồng thời 2 tài khoản trên Adroid

Cách đăng nhập facebook đồng thời 2 tài khoản trên Adroid

Với thiết kế đơn giản, facebook lite còn là sự lựa chọn cho những ai thường xuyên bằng mạng 3G, sẽ giúp được người dùng tiết kiệm đáng kể dung lượng sử dụng do dữ liệu trên ứng dụng này được nén lại đáng kẻ, giúp bạn truy cập nhanh hơn

Cách đăng nhập facebook đồng thời 2 tài khoản trên Adroid

Cách đăng nhập facebook đồng thời 2 tài khoản trên Adroid

Một ưu điểm khác của facbook lite đó chính là tích hợp chức năng nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng, thay vì yêu cầu người dùng cần phải cài đặt thêm ứng dụng Messenger mới có thể nhận được tin nhắn trên facebook như thông thường. Với facebook lite, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng ứng dụng này.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác