Thứ năm, 22/03/2018 09:21 | GMT+7

Cách đăng nhập facebook nhanh nhất

Cách đăng nhập facebook nhanh nhất bạn đang tìm kiếm. Một trong những tình trạng gây khó chịu nhất cho người dùng Facebook đó đăng nhập chậm, tuy nhiên, có nhiều cách để khắc phục vấn đề này.

Cách tốt nhất giúp bạn đăng nhập Facebook nhanh chóng, dễ dàng là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

Cách đăng nhập facebook nhanh nhất bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Hiện nay Facebook là mạng xã hội được ưa chuộng và dùng phổ biến nhất thế giới. Nó trở thành một thứ không thể thiếu với con người, giải trí, chia sẻ cùng bạn bè đều trở nên dễ dàng khi có Facebook. Sau đây sẽ là hướng dẫn về cách đăng nhập Facebook nhanh bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Các bước để sử dụng Cốc Cốc đăng nhập facebook nhanh:

Bước 1 : Tải trình duyệt Cốc Cốc về máy

Cách đăng nhập facebook nhanh nhất

Cách đăng nhập facebook nhanh nhất

Bước 2 : Cài đặt cốc cốc.

Sau khi tải Cốc Cốc về máy tính, bạn đúp vào file coccoc_vi.exe để cài đặt. Tích vào ô đầu tiên Make Cốc Cốc your default browser để sử dụng cốc cốc thành trình duyệt mặc định. Cuối cùng nhấn Install và đợi trình duyệt cài đặt trên máy.

Quá trình cài đặt bắt đầu.

Cách đăng nhập facebook nhanh nhất

Cách đăng nhập facebook nhanh nhất

Bước 3 : Mở trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập facebook.

Sau khi cài đặt xong trình duyệt, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào Facebook nhanh mà không cần sự hỗ trợ nào nữa bởi trình duyệt Cốc Cốc thường xuyên tự động cập nhật cách đăng nhập Facebook mới. Đồng thời, do truy cập Facebook là một trong các tính năng miễn phí có sẵn trong trình duyệt, tốc độ truy cập mạng sẽ không bị ảnh hưởng và người dùng cũng không bị các quảng cáo như khi sử dụng một số phần mềm vào Facebook khác gây  làm khó chịu.

Administrator Nhung

Bài viết khác