Thứ tư, 08/08/2018 17:04 | GMT+7

Cách đăng nhập facebook từ blackberry Q10

Blackberry là một điện thoại thông minh nhưng lại kén người sử dụng, không phai ai cũng biết cách đăng nhập facebook từ blackberry Q10. Nếu chạy bằng hệ điều hành như androi, ios.. chỉ cần tải ứng dụng và truy cập vào các tiện ích xã hội khác nhau thì bạn đã sử dụng được ngay ứng dụng này. Còn trên blackberry,  để sử dụng facebook, bạn phải trải qua vài công đoạn kiểm duyệt hơi khắt khe, sự khác biệt lớn này đã tạo được thích thú từ lần đầu cho người dùng Blackberry. Qua đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn để đăng nhập vào facebook hay bất kỳ các tài khoản trên Backberry  bằng việc tải ứng dụng qua Blackberry World dành riêng cho nhà mạng này.

Trên Blackberry, chọn Setting=> Acount để thêm vào Blackberry Hurt. Sau đó, bạn tự điền mail và mật khẩu đăng nhập vào facebook.

cách đăng nhập facebook từ blackberry Q10

cách đăng nhập facebook từ blackberry Q10

Blackberry

Sau khi Blackberry đã xác nhận được mail của bạn, bạn có thể đăng nhập và sử dụng facebook bình thường với đầy đủ các tiện ích.

cach-dang-nhap-facebook-tu-blackberry-Q10

Cách đăng nhập facebook từ Blackberry Q10

cách đăng nhập facebook từ blackberry Q10

cách đăng nhập facebook từ blackberry Q10

Có một vài điểm lưu ý là:  facebook trên Blackberry còn gặp nhiều mặt hạn chế như cập nhật tin nhắn, thông báo hiển thị chậm, không có nhiều icon.. Blackberry đang có những chính sách nhằm gỡ bõ facebook cho người dùng đỡ chịu cảnh cảm thấy thua kém hơn so với hệ điều hành khác. Nhưng đôi khi đó chính lại là mặt lợi thế khi kích thích trí tò mò của người dùng một cách linh hoạt nhất. Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt với trên Blackberry Q10 của mình nhé.

 

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác