Thứ ba, 07/08/2018 22:29 | GMT+7

Cách đăng nhập facebook

Mạng xã hội facebook hiện nay có rất nhiều người dùng và rất quen thuộc, chính vì thế ngày ngày có hàng tỉ người đăng nhập vào mạng xã hội này để bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ, đọc báo, chia sẻ hình ảnh, bán hàng online .v.v. Facebook vô cùng tiện lợi và cũng rất thoải mái trong quá trình sử dụng.

  Nếu bạn chưa có tài khoản facebook thì hãy tạo cho riêng mình một tài khoản để có thể hòa nhập với mọi người, bạn có thể xem tham khảo bài viết hướng dẫn đăng kí facebook để mở tài khoản, còn bài viết này để hướng dẫn cách đăng nhập vào facebook cho những người mới tham gia cộng đồng mạng xã hội này.

  Cách đăng nhập vào facebook thông thường :

  1. Bạn truy cập vào địa chỉ web: http:// facebook.com  để vào trang chủ facebook. sau khi bạn truy cập vào trang web này sẽ ra giao diện như hình dưới đây.

cách đăng nhập facebook thông thường

Cách đăng nhập facebook trên máy tính

  2. Tiếp theo bạn nhìn lên góc bên phải của màn hình bạn sẽ thấy hai ô trống đó là nơi bạn phải điền thông tin cá nhân của mình.

khung đăng nhập vào tài khoản Facebook

khung đăng nhập vào tài khoản Facebook.

 Bạn hãy điền thông tin là ” email hay số điện thoại ”  mà bạn đã sử dụng trong quá trình đăng kí facebook, và tương tự là ô ” mật khẩu “. nếu bạn đăng nhập đúng thì bạn sẽ vào ngay trang cá nhân của bản thân mình.

  3. Nếu sai mật khẩu mà vẫn đúng địa chỉ email thì bạn có thể click vào ” quên mật khẩu ” rồi điền email.từ đây facebook sẽ gửi cho bạn một email có chứa link thay đổi mật khẩu về hòm thư của bạn, làm theo các bước hướng dẫn và bạn sẽ có mật khẩu mới.

không đăng nhập được Facebook

Ảnh không đăng nhập được Facebook

 Vậy đây là toàn bộ các bước để có thể vào trang cá nhân facebook tuy đơn giản nhưng với những người mới chơi thì cũng có thể gặp những lúng túng nhất định. Chúc các bạn sẽ có những giây phút sử dụng facebook vui vẻ !

Administrator Nhung

Bài viết khác