Thứ ba, 17/07/2018 20:31 | GMT+7

Cách để đánh giá hiệu quả của quảng cáo facebook?

Hiện nay việc sử dụng quảng cáo facebook cho công việc kinh doanh đang dần trở nên phổ biến. Vậy bạn đã biết cách để đánh giá hiệu quả của quảng cáo facebook? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải giải đáp câu hỏi này.

hiệu quả của quảng cáo facebook

Quảng cáo trên facebook

Thông thường, để đánh giá mức độ thành công cũng như hiệu quả quảng cáo facebook, bạn cần phân tích xem mục tiêu của quảng cáo facebook c ó đạt được hay không? Mục đích cuối cùng của quảng cáo facebook vẫn chính là tăng hiệu quả kinh doanh, bán được nhiều hàng hóa và tăng lợi nhuận thu được.

Hiệu quả của quảng cáo facebook phụ thuộc vào hai yếu tố:

– Hiệu quả của tin tức quảng cáo: Điều này có nghĩa là tin tức quảng cáo đã đưa ra được những lợi ích, tính ưu việt của sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút sự quan tâm, sự chú ý của khách hàng; Những tin tức này có khả năng thay đổi ý khiến, quan điểm, sự ưa thích cũng như thái độ của họ đối với dịch vụ, sản phẩm của bạn.

– Hiệu quả của phương tiện quảng cáo: Nếu phương tiện quảng cáo mà bạn sử dụng thích hợp với tin tức, hình ảnh và nội dung quảng cáo facebook đồng thời có tác dụng nhanh, tác động mạnh tới khách hàng thì chiến dịch quảng cáo facebook sẽ thành công, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Quảng cáo facbook hiệu quả là việc có thể nâng cao uy tín và gây tiếng tăm cho doanh nghiệp, công ty và tạo điều kiện thuận lợi trong cạnh tranh đối với các đối thủ khác nhằm chiếm lĩnh thị trường.

Xem thêm: facebook marketing, seo fanpage facebook và các bài viết liên quan tại đây

Administrator Nhung

Bài viết khác