Thứ sáu, 19/01/2018 18:47 | GMT+7

Cách đổi tên Facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, có rất nhiều người người dùng facebook. Nhưng một ngày nào đó bạn muốn thay đổi tên facebook của mình được mới hơn hay nhiều người chú ý hơn. Thậm chí là để bán hàng online. Bạn hãy tham khảo cách làm sau nha !

Có rất nhiều bạn hỏi, không biết cách đổi tên facebook như thế nào cho hiệu quả. Hơn hết là không bị hack nick. Các bạn mới lập nick hay những bạn đã tạo facebook lâu ngày nhưng chưa bao giờ đổi tên facebook. Chưa có thời gian đổi tên facebook, chúng ta sẽ tìm hiểu bên trong facebook như thế nào.

Bước 1: bạn truy cập vào địa chỉ http://facebook.com rồi sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn

cách đổi tên facebook 3

Bước 2: Click vào mũi tên bên phải màn hình và chọn cài đặt.

cách đổi tên facebook 4

Bước 3: Trong menu chung tên facebook đang sử dụng hiển thị, nếu muốn đổi tên facebook chúng ta click vào chỉnh sửacách đổi tên facebook 6

 

 Lưu ý: tên facebook cũ và tên facebook muốn thay đổi phải cách nhau 60 ngày

Bước 4:Trong ô họ và tên bạn viết tên facebook muốn thay đổi, ở đây tôi chưa đủ 60 ngày để thay đổi tên facebook mới. Sau khi đổi tên xong bạn click vào xem thay đổi.

cách đổi tên facebook 6

 

Bước 5: 

Tại bước này bạn chọn tên facebook bạn mong muốn rồi điền mật khẩu của bạn vào ô mật khẩu. Sau đó click vào lưu thay đổi nếu không muốn thay đổi hoặc quay lại bước trước bạn click vào Hủy. Sau khi click vào lưu thay đổi, tên facebook của bạn đã được làm mới.

cách đổi tên facebook 7

Trên đây là cách đổi tên facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công !

Administrator Nhung

Bài viết khác