Thứ năm, 09/08/2018 21:53 | GMT+7

Cách đổi tên facebook quá 5 lần

Đổi tên facebook thì đơn giản rồi nhưng bạn có biết rằng facebook ngày trước không cho đổi tên facebook quá 5 lần không đây là sự thật ấy nhưng bây giờ dù đã được phép đổi tên quá 5 lần nhưng các lần đổi không được cách nhau dưới 60 ngày nhưng đâu phải ai cũng chờ được mãi để đổi tên facebook như thế vì vậy hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn làm được điều này.

 

Cách đổi tên facebook quá 5 lần gồm các bước:

Bước 1: Đăng nhập facebook của bạn với tài khoản và mật khẩu vào địa chỉ facebook.

Tiếp theo: nhân chuột vào cài đặt cái nút ở bên phải màn hình ấy.

cách đổi tên facebook quá 5 lần

Hướng dẫn đổi tên facebook

Bước 3: Nhấn vào cài đặt chọn vào ngôn ngữ nhé vì để qua mặt facebook bạn cần phải cho nó biết bạn không còn là người trước.

Đổi tên facebook quá 5 lần 1

Phương pháp đổi tên facebook quá 5 lần

Tiếp theo chọn ngôn ngữ tiếng anh cho tài khoản của bạn.

cách đổi tên facebook quá 5 lần

Hướng dẫn cách đổi tên facebook quá 5 lần

và đổi tên thôi và bạn chọn General ở bên phải thấy ô name kick chuột vào edit  sau đó đổi tên facebook của mình bằng cách nhập các trường dữ liệu thế là xong.

Còn một cách nữa dành cho những ai muốn dùng facebook chính chủ.

Bạn gửi chứng minh thư của mình lên facebook để đổi tên theo hướng dẫn của facebook việc này bạn có thể vào phần trợ giúp của facebook để tìm hiểu kỹ hơn ở bài này mình không giới thiệu làm việc này nhé!

Trên đây là toàn bộ những gì mình muốn truyền tải đến những bạn đã đang và sẽ sử dụng facebook cách đổi tên facebook quá 5 lần  vì vậy mong rằng mọi người có thể đưa ra những  cách khác nếu có để mình cũng có thể tìm hiểu thêm về mạng xã hội lớn nhất hiện nay này.

Chúc các bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác