Thứ ba, 07/08/2018 09:59 | GMT+7

Cách đổi tên facebook trên điện thoại di động

Hầu như những người dùng mạng xã hội facebook sẽ đổi tên facebook ít nhất 1 lần. Còn có nhiều người còn đổi tên facebook quá 5 lần. Tuy nhiên hiện nay facebook chỉ cho chúng ta đổi tên 5 lần và cách 60 ngày mới có thể đổi tên facebook 1 lần nữa, bằng cách chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên facebook trên điện thoại hiệu quả. Với các máy phổ biến hiện nay: android, iphone… Lưu ý mình chỉ là hướng dẫn đổi tên bình thường, không phải đổi tên facebook quá 5 lần.

Bước đầu tiên

các bạn login tài khoản facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2:

cách đổi tên facebook trên điện thoại, trước tiên bạn click vào nút menu và đi xuống dưới cùng chọn Thiết lập tài khoản như ví dụ sau.

cách đổi tên facebook trên điện thoại di động hiệu quả 1

Bước 3:

Chọn phần Chung để vào phần thông tin của bạn.

cách đổi tên facebook trên điện thoại di động hiệu quả 2

Bước 4 :

Tiếp tục chọn phần tên.

cách đổi tên facebook trên điện thoại di động hiệu quả 3

Facebook sẽ hiện cho bạn một form. Bạn bạn viết theo form đó và click vào nút lưu lại

cách đổi tên facebook trên điện thoại di động hiệu quả 4

Bước cuối.

Bạn có thể đọc một số lưu ý của facebook là không được đổi tên facebook trong vòng 60 ngày, bước tiếp theo. Nếu bạn muốn thay tên facebook trên điện thoại mà bạn chưa đủ 60 ngày. Bạn có thể chọn một trong các tên facebook cũ đã dùng nếu muốn thay đổi. Như vậy tên facebook của bạn sẽ luôn được hoán đổi mà không phạm luật của facebook.Các bạn có thấy thay tên facebook trên điện thoại dễ không nào? Bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn thay tên facebook bằng những ký tự đặc biệt. Các bạn có muốn thử không nào. hẹn gặp lại các bạn.

Vnseosem chúc các bạn thực hiện thành công !

Administrator Nhung

Bài viết khác