Thứ ba, 07/08/2018 23:28 | GMT+7

Cách đổi tên trong facebook

cách đổi tên trong facebook

Trong xã hội ngày nay facebook là một mạng xã hội gắn liền với cuộc sống của mọi người. Nhưng nếu bạn có một tên facebook độc thì sẽ tạo được sự ấn tượng với bạn bè và những người xung quanh. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt và học hỏi được nhiều hơn. Ngay bây giờ chúng ta hãy cách sửa tên trong facebook của mình thôi.


Có nhiều bạn đã sử dụng facebook rất lâu rồi mà chưa đổi tên facebook lần nào. Hoặc muốn thay nhưng không biết làm như thế nào. bạn có thể nhờ người khác nhưng có thể bị bạn bè hoặc người khác troll bạn và hack nick thì làm sao. Bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

>> xem thêm : cách sửa tên trong facebook hay đẹp

Bước 1:

Để cách sửa tên trong facebook. bạn truy cập vào facebook của bạn rồi click vào icon mũi tên bên phải chọn mục cài đặt.
cách đổi tên trong facebook 1

Bước 2:

Bước tiếp theo facebook sẽ hiển thông tin cá nhân và nhiều thông tin khác nữa thị ra màn hình. Bạn chọn cài đặt chung bạn sẽ thấy phần tên hiện tại của mình, bạn click vào chỉnh sửa để sang bước tiếp theo
cách đổi tên trong facebook 2

Bước 3:

Đến bước này, để cách sửa tên trong facebook mà bạn mong muốn, bạn xóa tên hiện tại và điền tên mới vào ô tên và click vào xem thay đổi.
cách đổi tên trong facebook 3                                                cách sửa tên trong facebook

Bước 4:

Bạn chọn một trong hai tên mà facebook hiển thị ra. Nếu bạn không thích tên đó bạn có thể quay lại bước trước. Hoặc không bạn điền mật khẩu của bạn phía dưới và click vào lưu thay đổi.

như vậy tên facebook của bạn đã thay đổi rồi đấy.

Bạn thấy cách sửa tên trong facebook dễ đúng không nào ?

Còn có nhiều tên facebook hay, tên facebook ý nghĩa nữa đó.

Chúc bạn thực hiện thành công !

 

Administrator Nhung

Bài viết khác