Thứ ba, 16/01/2018 20:54 | GMT+7

Cách đơn giản hạn chế người xem hình ảnh facebook của bạn

Đôi khi việc kết bạn với một người nào đó trên Facebook không có nghĩa là bạn sẵn sàng chia sẻ với họ tất cả những dòng trạng thái, những hình ảnh facebook của mình. Nếu không muốn những người đó thấy nội dung chia sẻ của bạn, thay vì unfriend hay block, hãy đưa họ vào danh sách hạn chế.

Khi đó, những người nằm trong danh sách này sẽ không thể thấy các trạng thái, dòng cảm xúc hay bất kỳ điều gìtrên cá nhân của bạn.

Cách 1:

Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn, nhấn vào biểu tượng nút tam giác trên góc phải và chọn Thiết lập.

Chọn Thiết lập để bắt đầu công việc của bạn.

Chọn Thiết lập để bắt đầu công việc của bạn.

Ở bên trái màn hình bạn chọn mục Chặn, tìm phần Danh sách hạn chế và chọn Chỉnh sửa danh sách.

Chọn mục Chặn để chỉnh sửa.

Chọn mục Chặn để chỉnh sửa.

Chọn mục bạn bè để thấy Friend List của bạn và tích vào người bạn muốn hạn chế. Cuối cùng hãy nhấn Hoàn tất.

Cách 2:

Từ trang News Feel, bạn chọn mục Bạn bè bên trái trang, sau đó chọn Bị hạn chế.

Chọn mục Bạn bè trên trang Bảng tin.

Chọn mục Bạn bè trên trang Bảng tin.

Tiếp đó, vào mục Quản lý danh sách bạn bè và chọn Chỉnh sửa danh sách đó.

Chỉnh sửa danh sách bạn bè mà bạn muốn.

Chỉnh sửa danh sách bạn bè mà bạn muốn.

Thêm người bạn muốn hạn chế giống như ở cách 1, và ấn Hoàn tất để kết thúc quá trình.

Thêm người muốn hạn chế và hoàn tất quá trình.

Thêm người muốn hạn chế và hoàn tất quá trình.

Trên đây là một vài bước cơ bản để bạn có thể bảo vệ các thông tin, hình ảnh facebook của mình khỏi những người không cần thiết. Chúc bạn may mắn!

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác