Thứ sáu, 10/08/2018 01:36 | GMT+7

Cách download facebook về máy điện thoại Android

Facebook được biết đến là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, nơi mà mọi người có thể kết bạn giao lưu với nhau một cách tự do, thoải mái. Đa số người sử dụng là các bạn trẻ và hầu hết họ đều download facebook về dế yêu của mình

Facebook trên điện thoại là ứng dụng phổ biến hiện nay giúp bạn vào facebook ngay trên chiếc điện thoại của mình, nó hiện là một trong những ứng dụng tuyệt vời không thể thiếu trên điện thoại của mỗi chúng ta, chắc chắn khi nhắc tới facebook không ai là không biết đến nó.

cách download facebook

cách download facebook

Ứng dụng facebook trên điện thoại

Thông thường để sử dụng facebook ở trên máy tính hay điện thoại có lẽ các bạn thường dùng trình duyệt web như chrome, firefox, cốc cốc hoặc Opera Mini v.v., tuy nhiên với dòng phát triển của các dòng điện thoại thông minh hiện đại, Facebook đã cho ra đời những ứng dụng riêng biệt dành cho chiếc điện thoại Android của bạn để thuận tiện cho việc download facebook và giao diện sử dụng được đơn giản, nhanh và tiện lợi hơn.

Tìm kiếm và download facebook về điện thoại

Cách thứ nhất là bạn có thể vào trực tiếp bằng link trên Google Store, lúc này điện thoại sẽ hỏi bạn muốn mở bằng trình duyệt hay bằng CH Play, bạn sẽ nhấp chọn vào CH Play.

cách download facebook về điện thoại

cách download facebook về điện thoại

Ứng dụng CH Play

Cách thứ hai là bạn mở Google CH Play có trong danh sách các ứng dụng trên điện thoại của bạn, tiếp đó trong phần tìm kiếm bạn gõ từ khóa: facebook, ứng dụng Facebook sẽ hiện ra, bạn sẽ chạm vào nó để mở. Lúc này nút cài đặt sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn nút và chấp nhận cài đặt.

Download facebook là thao tác đã trở nên vô cùng quen thuộc với mỗi người dùng facebook trên điện thoại của mình, bởi ứng dụng này giúp các bạn đăng nhập vào tài khoản facebook một cách dễ dàng và thuận tiện hơn để người dùng có thể sử dụng một cách tiện ích nhất.

Khi đã download facebook về điện thoại di động của mình, bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng  thuận tiện và dễ sử dụng. Facebook – một ứng dụng trên cả hoàn hảo cho chiếc di động.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác