Thứ năm, 21/06/2018 15:38 | GMT+7

Cách dùng nickname mà vẫn an toàn

Như ở bài trước, việc dùng tên thật chỉ là nên nhưng nhiều tài khoản đã lo ngại bị khóa và đã đổi. Đa số các bạn khi đổi tên đều không thích bởi nickname là tên được ưa thích và quen thuộc rồi. VNSEOSEM xin nhắc lại là tên thật chỉ để phòng hờ để lỡ như bị khóa, bạn dễ dàng thực hiện xác thực tài khoản.Ban cũng có thể thay đổi thứ tự này ở mục Hiển thị với tên.
Ở mục tên khác, bạn nhập tên thật của mình vào và đồng thời đánh dấu chọn đưa tên này vào dòng thời gian của tôi và lưu lại. Khi đó bạn vẫn giữ nickname quen thuộc và tên khác chỉ ai vào trang cá nhân của bạn mới thấy.
Theo quy định mới, khoảng cách giữa các lần đổi tên là 60 ngày, nếu như bạn bị sai chính tả hay nhầm lẫn để hiện tên sai thì gửi thông tin ở đây. Các tài khoản bị khóa để yêu cầu xác thực thời gian giải quyết hiện tại là 14 ngày.

Một mẹo nhỏ khác dành cho bạn là Facebook phải có ít nhất một tấm hình nhìn rõ mặt để lỡ phải xác thực thông tin, Facebook còn có tên và hình ảnh để so sánh. Đặc biệt, đừng ngại xác nhận số điện thoại vì nhận mã qua SMS sẽ giúp lấy lại tài khoản khi khóa hay quên mật khẩu, bị hack…

Cuối cùng, dùng trang cá nhân vào mục đích bán hàng không sớm thì muộn sẽ bị khóa, lời khuyên của Facebook là chuyển sang page.

Trên đây là một số chia sẻ của VNSEOSEM, chúc các bạn tuần mới nhiều niềm vui.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác