Thứ ba, 20/03/2018 14:41 | GMT+7

Cách hack facebook của người khác

Bài viết này mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách hack facebook của người khác và cách trị lại nó nhé  

Cách hack facebook của người khác

Cách hack facebook của người khác

  1. Sử dụng Keylogger để hack facebook của người khác

Phần mềm keylogger là một chương trình có thể ghi lại mỗi hành động trên bàn phím mà người dùng tạo ra, thường xuyên và liên tục nhưng không có kiến thức của họ. Keylogger  được tải về bằng tay trên máy tính của nạn nhân. Nó sẽ tự động chụp tổ hợp phím ngay sau khi máy tính được bật và vẫn không bị phát hiện trong nền. Phần mềm này được lập trình để gửi cho bạn một bản tóm tắt của tất cả các hành động của nạn nhân  thông qua email.

CNET có Keylogger miễn phí. Nếu đây không phải là phần mềm bạn đang tìm kiếm, vậy bạn có thể tìm kiếm các keylogger khác hoặc trả tiền cho sản phẩm đó để được sử dụng nhiều tính năn khác.

 

Các bạn sử ụng như sau. Dùng USB với phần mềm cần được kết nối với máy tính của nạn nhân.  USB sẽ tiết kiệm được một bản tóm tắt các tỏ hợp phím hay công việc, do đó bạn chỉ cần cắm nó vào máy tính của bạn và giải nén dữ liệu.

Thuốc bảo vệ  khỏi việc bị keyloogers?

Sử dụng tường lửa. Keyloggers  gửi thông tin thông qua internet, do đó, một bức tường lửa sẽ giám sát trực tiếp máy tính của bạn và sẽ  phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ có thể gây hại và thông báo cho bạn.

Cài đặt quản lý Keyloggers không thể ăn cắp những thứ bạn không  gõ. Người quản lý mật khẩu sẽ tự động điền vào các biểu mẫu đơn quan trọng mà không cần phải gõ bất cứ điều gì trên bàn phím.

Thay đổi mật khẩu. Nếu bạn vẫn lo lắng và  cảm thấy không được bảo vệ, bạn có thể thay đổi pass của bạn hàng tuần. Nó sẽ làm cho bất kỳ thông tin của một hacker trở nên vô dụng.

  1. Lừa đảo để hack facebook của người khác

Tùy chọn này là khó khăn nhiều hơn so với phần còn lại, nhưng nó cũng là phương pháp tối ưu nhất để hack tài khoản facebook cá nhân của một ai đó. Loại phổ biến nhất của lừa đảo liên quan trực tiếp đến việc tạo ra một trang đăng nhập giả mạo khi bạn kích vào thanh điều hướng trang. Các trang web được gửi qua địa chỉ email cho nạn nhân  và bạn sẽ trông nó giống hệt như trang đăng nhập facebook ban đầu. Nếu nạn nhân đăng nhập thì ngay lập tức thông tin sẽ được gửi đến cho bạn. Quá trình này là hơi khó khăn bởi vì bạn sẽ phải tạo một tài khoản lưu trữ thông tin và đăng nhập một trang giả mạo.

 

Thuốc bảo vệ mình khỏi bị lừa đảo tài khoản facebook?

Không nên bấm vào các liên kết thông qua địa chỉ email. Nếu một địa chỉ email lạ đk gửi cho bạn để đăng nhập vào tài khoản facebook thông qua một liên kết, hãy cảnh giác, kiểm tra đường dẫn linh đó. Nếu bạn phát iện thấy nghi ngờ, thì hãy bỏ qua nó và đi trực tiếp vào trang web chính của bạn và đăng nhập theo cách bạn luôn làm hàng ngày.

Phishing không chỉ được thực hiện thông qua địa chỉ email cá nhân mà nó còn có thể là bất cứ liên kết nào trên trang web bất kỳ. Ngay kể cả quảng cáo bật lên cũng có thể chứa link độc hại. Lưu ý: không nên bấm vào bất kỳ liên kết tìm kiếm nào sơ sài và yêu cầu bạn nhập thông tin của mình.

Chúc các bạn thành công !

Administrator Nhung

Bài viết khác