Thứ ba, 07/08/2018 11:39 | GMT+7

Cách hack like facebook cho người mới bắt đầu

Trang cộng đồng mạng lớn nhất Facebook có đến cả tỷ người dùng, Và để chứng minh cho sự nổi tiếng và đáng được chú ý thì việc hack like facebook ra đời.

Cách hiểu đơn giản nhất về hack like facebook

Đây là cách để bạn có nhiều lượt like trên facebook, hiện nay đang có rất nhiều các ứng dụng và phần mềm miễn phí, nó hoàn toàn tự động và không yêu cầu bạn phí.

Thực chất của việc hack like là bạn cần cung cấp mã truy cập cho phần mềm để nó có thể trao đổi like giữa những  người dùng ứng dụng hack like facebook với nhau.

Cách hack like facebook cho người mới bắt đầu

(Số lượng like tăng lên nhanh chóng)

Mục đích của hack like facebook?

Cũng tùy thuộc vào từng người nhưng chủ yếu là hai mục đích sau:

-Tăng like cho một page nào đó để tăng sự thu hút của khách hàng, tăng sự tin cậy đối với khách hàng,… nói chung là vì mục đích thương mại

-Tăng like cá nhân để thể hiện sự nổi tiếng, được nhiều người quan tâm, thể hiện.

 Cách hack like facebook đơn giản nhất

Trang page hack like facebook :http://like.motphut.com

Dưới đây là phần hướng dẫn cho việc hack like facebook trên trang web trên:

-Bước 1:  Bạn cần đăng status trên dòng thời gian với chế độ công khai, ai cũng có thể xem và like chứ không nhất thiết chỉ là bạn bè. Nếu bạn muốn hack cho những bài bạn đăng trước đây cũng được, tuy nhiên bạn cần sửa hết lại chế độ riêng tư công khai.

-Bước 2: Bạn truy cập vào web: http://like.alo9.net và đăng kí một tài khoản theo các bước hướng dẫn.

-Bước 3: Với tài khoản vừa đăng kí bạn hãy vào lại web trên và chọn ô tăng like, bình luận facebook rồi chọn phần tăng like/ bình luận trên status ở góc bên trái màn hình như hình hướng dẫn dưới đây:auto like facebook

(Hướng dẫn hack like facebook)

Bạn cần chấp nhận thông báo từ trang, ngay sau đó web sẽ hiển thị các bài mà bạn đã đăng, cho phép bạn lựa chọn một trong số đó để tăng like.

Lưu ý:

Để tăng được like thì trang cá nhân bạn cần một số điều kiện sau:

Trên đăng kí facebook bạn phải trên 18 tuổi.

Bạn phải để chế độ theo dõi công khai để có thể tương tác.

Dù là muốn tăng like đơn thuần,tăng like thương mại hay muốn có like cho một cuộc thi like trên facebook thì hãy chỉnh sửa những điều kiện trên thì cùng hack like facebook thôi nào!

Administrator Nhung

Bài viết khác