Thứ năm, 21/06/2018 15:26 | GMT+7

Cách hack like facebook cho smartphone android

   Facebook bây giờ rất phổ biến và cũng là mạng xã hội hầu như ai cũng sử dụng hiện nay. Và một yếu tố trong facebook cũng quan trọng không kém đó là số lượng lượt like trên các trang facebook và hack like facebook cũng là một khái niệm khá phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn hack like facebook trên smartphone

Hack like facebook

Bạn muốn tăng lượt like facebook cho facebook của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành android là bạn cũng có thể hack like cho facebook cá nhân của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, ảnh hay status bạn đăng lên  lúc nào cũng cả trăm like hay thậm chí là cả nghìn like, lúc đó bạn thật sự “hot”.

Hướng dẫn hack like facebook trên smartphone

Hack like facebook đơn giản

Vậy làm thế nào mà bạn trở thành “hot girl” hay “hot boy” trên Facebook  với chỉ một chiếc smartphone android. Hãy làm những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng status hay ảnh cá nhân lên facebook của mình.

Bước 2: Vào trình duyệt web google chrome vào trang autolikeviet.vn và nhấn vào chữ “Cài đặt” nó sẽ ra giao diện mới và bạn chọn ok. Bạn nhanh tay copy cái đường link đó lại.( Chú ý phải thật nhanh tay đó)

Bước 3: Các bạn quay lại trang autoliekviet.vn rồi dán đường link mình vừa copy và ấn đăng nhập, sau đó nhấn  ấn autolike.

Bước 4: Nếu bạn muốn tăng like cho status thì chỉ cần ấn autolike là xong nhưng nếu bạn muốn tăng like cho ảnh thì các bạn phải lấy id ảnh muốn tăng like.

 Cách lấy id ảnh: Bạn vào ảnh rồi click chuột vào thời gian đăng ảnh, sau đó bạn copy đường link đó.

Sau đó quay lại trang autolikeviet.vn vào phần Lấy ID status/anh/video. và copy link vào đó. (Các bạn chỉ giữ lại phần id ẩn thôi, còn lại xóa hết). rồi ấn autolike. Thế là xong.

Chúc các bạn thành công.

Administrator Nhung

Bài viết khác