Thứ hai, 13/08/2018 15:19 | GMT+7

Cách hack like facebook và thưc hư như thế nào?

Cách hack like facebook và thưc hư như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều website chia sẻ là hack like facebook được, rất nhiều website được tạo ra hướng dẫn cách hack like fanpage facebook hiệu quả. Vậy các website đó có thực sự đem lại kết quả và cơ chế hoạt động của nó như thế nào?.

Cách hack like facebook và thực hư

Đôi khi, phải khẳng định rằng, hầu như hiệu quả về bán hàng online, tương tác với cách hack đó gần như là không có, bởi cơ chế của nó thực hiện như sau: website hack like được tạo ra nhằm tạo ra một cầu nối cho những người dùng facebook, họ sẽ dùng nick facebook của họ đăng ký và tham gia vào và website sẽ có các điểm ( point ) để tính cho mỗi hành động của bạn làm, khi tham gia bạn sẽ có một lượng điểm nhất định và bạn có thể add facebook của mình vào đó để họ like page, like post, share, comment…v..v… khi những người dùng khác like fanpage bạn, là họ đang lấy điểm ở website, diễn đàn, facebook về họ. Ví dụ bạn đặt 1 like là 5 điểm, bạn có 200 điểm, vậy chỉ cần 40 like là bạn sẽ hết điểm và sẽ không được hiện lên nữa.

Hack như facebook

Thực hư về việc hack like fanpage

 

Điều này ảnh hưởng gì, rất đơn giản, chả người dùng nào mang nick facebook thật của mình để like hay view share những bài viết mà họ không thích không muốn, những fanpage mà họ không quan tâm, chính vì vậy họ sẽ tự lập ra các nick facebook ảo và chỉ để tạo điểm cho mình, điều này nghĩa là các tương tác đó không có giá trị nhiều với bạn.

Không những thế để bạn không phải mất công tương tác để kiếm điểm, các website này cung cấp gói VIP, SUPER VIP, có nghĩa là bạn phải mua point bằng tiền mặt để quy ra điểm và bạn không cần phải đi kiếm từng point nữa.

Cách hack like facebook và thực hư như nào?

Hack như facebook 1

Cách hack like và thư hư

 

Những hiểm họa ẩn trong các website hacklike

Đầu tiên là tương tác cho bạn không có giá trị, vậy nên nếu bạn chỉ có nhu cầu sống ảo hoặc tăng một like thì nó có thể phù hợp cho bạn.

Thứ hai là bạn không làm được nhiều và cực kì mất công, hơn nữa, các trang hack like ở Việt Nam không chính xác lượng người dùng nhiều như họ quảng cáo, nhiều nhất cũng chỉ vài trăm người mà thôi, vậy nên nó sẽ không đạt yêu cầu của bạn.

Nguy cơ lớn nhất là bạn hay bị nhiếm mã độc, virut, trojan… khi dùng các website này, rất nhiều website cài mã độc để xâm nhập để tìm kiếm các thông tin quan trọng của bạn, bạn sẽ rất dễ bị đánh cắp thông tin khi sử dụng các website này.

Vậy đâu là giải pháp cho sự lựa chọn của bạn

Facebook.vnseosem.com đây là giải pháp thay thế hoàn hảo cho vấn đề khúc mắc của bạn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, sự am hiểu và có những dịch vụ quan trọng mà bạn đang cần đến.

Các nhu cầu về tăng like, share hay comment, chạy ads quảng cáo mà chúng tôi làm đều phục vụ mục đích của bạn trở nên tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn là thực hiện những dịch vụ tăng like hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Xem thêm tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác