Thứ tư, 20/06/2018 20:37 | GMT+7

Cách hack pass facebook từ xa

 

Cách hack pass facebook từ xa

Cách hack pass facebook từ xa

Cách hack pass facebook từ xa bằng phương pháp bảo vệ 2 lớp

 

Bảo mật 2 lớp là tính năng  xác minh 2 bước  được nhà cung cấp facebook tích hợp ngay trong phần cài đặt mạng xã hội facebook để tăng cường an ninh và mức bảo mật cho người dùng. Tính năng này  gồm mật khẩu đăng nhập facebook là một lớp bảo vệ đầu tiên và một mã số (code) ngẫu nhiên (được gửi đến cho người sử dụng qua tin nhắn điện thoại), mỗi lần đăng nhập là lớp thứ hai.

Để sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp này, bạn hãy thực hiện theo những bước sau.

Đầu tiên, bạn hãy vào mục thiết lập chọn Setting  trên trang facebook cá nhân của mình.

Cách hack pass facebook từ xa

Cách hack pass facebook từ xa

Tiếp đó, bạn vào phần điện thoại rồi click vào  “Thêm số điện thoại ” để thêm số điện thoại di động của bạn vào frofile của hệ thống. Nếu như bạn đã có số điện thoại sẵn trong đó rồi thì hãy nhấn vào nút “Xác nhận số điện thoại” để xác nhận số điện thoại mà bạn đã cung cấp với nhà cung cấp.

Hãy chọn tên quốc gia là Việt Nam và chọn nhà mạng bạn đang dùng. Ở đây, facebook chỉ hỗ trợ 4 nhà mạng đó là  Gmobile, Vietnammobile, Viettel 1 và Viettel 2.

Sau khi chọn quốc gia và nhà mạng xong, hãy dùng điện thoại của bạn để gửi tin nhắn tới nhà mạng để nhận mã số xác nhận từ nhà cung cấp.

Sau khi xác nhận xong số điện thoại của mình, bạn quay trở lại phần cài đặt và vào mục Bảo mật xong  chọn phần Xét duyệt đăng nhập.

Một hộp thoại  sẽ hiện ra để giải thích cho bạn về tính năng bảo mật hai lớp này. Bạn nhấn bỏ qua và chọn Tiếp tục.

Bước tiếp theo là xác nhận trình duyệt bạn để đăng nhập Facebook. Hãy điền tên của trình duyệt bạn dùng vào ô trống. Bởi sau này khi bạn sử dụng trình duyệt khác để đăng nhập, Facebook sẽ bắt bạn phải xác nhận lại danh tính nữa.

Cách hack pass facebook từ xa

Cách hack pass facebook từ xa

Tiếp theo, bạn xác nhận hệ điều hành mà mình đang sử dụng với nhà cung cấp facebook. Ở đây, Facebook cung cấp 2 lựa chọn, một chọn dành cho hệ điều hành Android , iOS và lựa chọn còn lại là các hệ điều hành khác. Facebook sẽ gửi cho bạn những mã số  thông qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký với hệ thống ở trên.

Sau khi nhận được mã số qua tin nhắn điện thoại, bạn hãy nhập mã số nhận vừa được gửi vào cửa sổ mới hiện ra và nhấn vào ô “Tiếp tục”.

Tiếp đó, Facebook sẽ hiện ra một hộp thoại thông báo việc thiết lập đã hoàn tất việc hack pass facebook từ xa

Từ bây giờ, mỗi khi có người khác đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn từ một trình duyệt khác trên máy tính của bạn hay trên máy tính khác , khác với trình duyệt bạn đã xác nhận với nhà cung cấp, Facebook sẽ đòi mã xác nhận đã gửi đến số điện thoại cho bạn lúc trước. Điều đó có nghĩa, chỉ cần có trong tay điện thoại di động, bạn sẽ biết có người đang truy cập vào tài khoản facebook  trái phép vào Facebook của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể bật tính năng này thông báo đăng nhập để nhà mạng Facebook gửi vào email hoặc tin nhắn điện thoại cho bạn mỗi khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ một máy tính hoặc một điện thoại di động nào khác mà bạn k phải của bạn. Như vậy là các bạn vừa hoàn thành xong việc hack pass facebook từ xa bằng phương pháp dùng mật khẩu hai lớp.

xem thêm >>> hack mật khẩu facebook

Chúc các bạn thành công !

Administrator Nhung

Bài viết khác