Thứ tư, 11/07/2018 02:11 | GMT+7

Cách hạn chế auto like trên facebook

 Đâu là cách hạn chế auto like trên facebook khi mà vào một ngày trời mưa, bạn ngồi nhà lướt facebook. Bất ngờ bạn phát hiện mình đã like hoặc subcribe một trang cá nhân hoặc fanpage lạ nào đó dù không hề biết họ là ai hay chưa từng truy cập.Xin chúc mừng bạn đã bị dính auto like!

Cách hạn chế auto like trên facebook, thực hiện như sau.

 

Khi bạn thấy trên facebook có một tiêu đề hay hình ảnh hấp dẫn,và bạn click vào đó để xem.Trong đó chủ trang web đã thiết kế một nút “Like” vô hình (bình thường bạn sẽ không thể thấy được nó).Nút like đó sẽ đặt ở vị trí mà bạn sẽ phải ấn vào khi muốn tiếp tục truy cập vào website hay nội dung mà bạn muốn xem.Nút like này liên kết với 1 một fanpages của họ, và vô hình chung bạn đã like fanpages của họ mà không hề hay biết.Hình thức này được gọi là auto like!
Cách hạn chế auto like trên facebook

Cách hạn chế auto like trên facebook

Cách hạn chế tốt nhất để tránh bị auto like những fanpage mà bạn không thích là đừng click vào bất kỳ nội dung nào không rõ ràng và an toàn.Tuy nhiên,bạn có thể tránh không ấn vào nút like ẩn đó bằng cách cài no-clickjacking. 

No-clickjacking là một add-on được tạo ra để phát hiện các nút like ẩn đó. Sau khi cài No-clickjacking vào trình duyệt thì khi bạn click vào website, nút like sẽ hiện ra chứ không ẩn nữa, và khi đó bạn sẽ thấy nó chạy theo con trỏ chuột của bạn.

Cách hạn chế auto like trên facebook bằng công cụ no-clickjacking

Cách hạn chế auto like trên facebook bằng công cụ no-clickjacking

Đây là một mẹo nhỏ để giúp các bạn tránh bị dính Auto Like để đỡ gặp phiền phức bởi các fanpage mà bạn không muốn theo dõi.Chúc các bạn có một trang mạng xã hội lành mạnh và trong sáng.

Xem thêm: Hướng dẫn hack like fanpage facebook đơn giản nhất

Cách hack like facebook đơn giản nhất 2016

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác