Thứ sáu, 19/01/2018 18:47 | GMT+7

Cách hủy Facebook dễ dàng?

Theo các nghiên cứu mới nhất, những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, điển hình là Facebook thường có cảm xúc tiêu cực nhiều hơn, bao gồm cả trầm cảm. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy buồn bã, bi quan, nên ngừng sử dụng mạng xã hội một thời gian. Dưới đây là các bước để bạn dễ dàng hủy nick Facebook.

Các bước xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn

+ Bước 1: Login tài khoản Facebook của bạn.

+ Bước 2: Bấm Truy cập tạị đây

+ Bước 3: Bấm vào “Xóa tài khoản của tôi

Screenshot_3

+ Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn mã xác nhận rồi bấm nút OK (Được)

04.04.1

Bước 5: Sau khi kết thúc 4 bước bên trên là bạn đã tạm hủy tài khoản Facebook của mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và chắc chắn không thể khôi phục lại,bạn không được đăng nhập hoặc sử dụng trình duyệt nào có liên quan tới tài khoản đang tạm thời khóa ( tối thiểu là 14 ngày liên tiếp).

Một số lưu ý

    Nếu trong vòng 2 tuần kể từ ngày bạn tạm hủy Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm hủy được khôi phục trở lại.

   Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên thoát tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như điện thoại di động và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được phầm mềm web lưu lại (cache, password….) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.

khoa-tai-khoan

Administrator Nhung

Bài viết khác