Thứ tư, 17/01/2018 11:43 | GMT+7

Cách khắc phục lỗi tivi không vào được Facebook

Khi tivi được trang bị khả năng truy cập internet nhưng lại không vào được Facebook thì cách xử lý cho trường hợp này như thế nào. Tham khảo cách xử lí dưới đây nhé.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay tivi không chỉ còn là 1 chiếc tivi phát các chương trình được lên khung sẵn như trước nữa mà công nghệ đã cho phép các loại vô tuyến có thể truy cập vào internet, xem phim và lướt web thả phanh trên đó mà không cần đến máy tính hay là điện thoại smartphone.

Thế nhưng khi tivi gặp một số vấn đề như không vào được Facebook thì xử lí như thế nào. Tham khảo cách khắc phục lỗi không truy cập được vào tivi dưới đây nhé.

Bước 1: Cài đặt kết nối mạng cho tivi của bạn

khong-vao-duoc-facebook-1

Bước 2: Trong list danh sách Menu chọn Mạng

khong-vao-duoc-facebook-2

Bước 3: Chọn Trạng thái mạng

khong-vao-duoc-facebook-3

Bước 4: Chọn tiếp Cài đặt IP trên cửa sổ Trạng thái mạng

khong-vao-duoc-facebook-4

Bước 5: Chọn Thiết lập DNS – Nhập thủ công

khong-vao-duoc-facebook-5

Bước 6: Trên DNS Server bạn nhập thông số DNS của Google 8.8.8.8 vào và ấn OK

khong-vao-duoc-facebook-6

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc thay đổi DNS cho máy tính của bạn. Cách xử lí này khá đơn giản, không hề phức tạp như nhiều bạn nghĩ, do đó những bạn nào không am hiểu quá nhiều về công nghệ hay máy móc đều có thể tự mình áp dụng được để chỉnh sửa cho tivi của mình.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên các bạn đã có thể truy cập vào Facebook kết nối với người thân và chém gió thả ga với bạn bè ngay nào.

Administrator Nhung

Bài viết khác