Thứ ba, 17/07/2018 07:22 | GMT+7

cách khóa fb vĩnh viễn trên PC nhanh nhất

Vào một ngày đẹp trời vì một lý do nào đó bạn muốn khóa fb vĩnh viễn và chắc chắn rằng bạn muốn từ bỏ không bao giờ sử dụng facebook nữa. Cách khóa fb vĩnh viễn: Tài khoản của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn tất cả các dữ liệu, hình ảnh và không thể phục hồi lại được. Tất nhiên trang của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn, người khác sẽ không thấy trang của bạn nữa.

cách khóa fb vĩnh viễn trên PC nhanh nhất

cách khóa fb vĩnh viễn trên PC nhanh nhất

cách khóa fb vĩnh viễn trên PC

Bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Bạn click  tại đây .

Bước 3: Bạn bấm vào Xóa tài khoản của tôi  (Delete my account)

cách khóa fb vĩnh viễn trên PC nhanh nhất

Xác nhận lại việc khóa tài khoản Facebook

cách khóa fb vĩnh viễn trên PC nhanh nhất

Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã để hoàn tất

Bước 4: Nhập lại mật khẩu đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn sau đó nhập mã xác nhận rồi bấm nút “Được“.

Bước 5: Khi đã hoàn thành xong 4 bước trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, bạn cần tuyệt đối không đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa của bạn trong vòng tối thiểu  trong vòng 14 ngày.

Một số lưu ý

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc thực hiện các thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa sẽ được khôi phục trở lại.

     Để tránh tình trạng bạn sử dụng lại Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook của mình trên các thiết bị di động như smartphone hay là máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ hết tất cả dữ liệu được trình duyệt web lưu lại để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.

Vậy là tôi đã hướng dẫn cho bạn cách khóa fb vĩnh viễn để có thể dành nhiều thời gian cho học tập công việc và gia đình. Hi vọng đây là một thủ thuật cho những ai có nhu cầu muốn khóa fb của mình.

chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác