Thứ hai, 13/08/2018 04:08 | GMT+7

Cách lập facebook bằng số điện thoại di động!

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới ở gần như mọi lứa tuổi và mọi ngành nghề.  Đăng ký facebook bằng cách thông thường trên máy tính bắt buộc phải có email để kích hoạt tài khoản. Việc này đôi khi gây ra khó khăn nhất định đối với người dùng, nhất là đối với những người không rành về sử dụng máy tính, vì họ không có email và không sử dụng email. Trong khi đó, điện thoại di động phổ biến hơn nhiều vì hầu như ai cũng có một chiếc để liên lạc. Vì thế, lập nick facebook bằng số điện thoại là lựa chọn không thể tiện lợi hơn cho người sử dụng!

Sau đây facebook.vnseosem.com sẽ hướng dẫn bạn cách lập nick facebook bằng số điện thoại, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để lập nick facebook bằng số điện thoại, các click vào đây.

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản phía bên dưới (Họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, giới tính,…). Lưu ý: nhập đúng số điện thoại của bạn để nhận tin nhắn mã số xác nhận của Facebook. Nếu tin nhắn vẫn chưa được gửi tới thì bạn có thể click vào Mã gửi mới và chờ mã kích hoạt được gửi đến vào số điện thoại của bạn.

dang-ky-facebook-bang-dien-thoai

dang-ky-facebook-bang-dien-thoai-1

Bước 3: Sau khi xác nhận thành công, Facebook sẽ chuyển tới trang getting started để bạn có thể tìm kiếm bạn bè của mình, bổng sung thông tin và tải ảnh đại diện (avatar) lên. Nếu chưa muốn hoàn thành các việc đó ngay lúc đó thì bạn có thể bấm Next các bước đó để sang bước mới.

tao-tai-khoan-facebook-bang-so-dien-thoai

Bước 4: Các bạn truy cập địa chỉ:
https://www.facebook.com/

Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu của mình:

dang-nhap-facebook-dien-thoai

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc lập nick facebook bằng số điện thoại và bắt đầu vào sử dụng ngay thôi nào!

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác