Thứ bảy, 18/08/2018 02:08 | GMT+7

Cách lập facebook mới nhanh nhất

Đăng ký Facebook, cách lập facebook mới như thế nào? Có lẽ sẽ là “thừa” với một số người, nhưng với những người mới làm quen đến mạng xã hội thì vẫn rất hữu ích để có thể bắt đầu gia nhập mạng Facebook.

Cách lập facebook mới nhanh nhất

Facebook như một món ăn tinh thần không thể thiếu của còn người Việt nam cũng như trên thế giới nhất là thế hệ trẻ. Đây là mạng kết nối, chia sẻ, giao lưu giữa bạn bè người thân gần xa, hoặc kết bạn với những người bạn chưa quen biết. Bài viết dưới đây facebook.vnseosem sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lập facebook mới nhanh nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook.com.

Bước 2: Sau đó nhập đầy đủ những thông tin cá nhân vào bảng Đăng ký tài khoản Facebook:

cach-lap-facebook-moi-1

  • Họ: Nhập họ của bạn vào.
  • Tên: Hãy nhập tên của bạn vào ô này hoặc một cái tên bạn yêu thích. Đây sẽ là tên hiển thị của bạn trên Facebook.
  • Email (số di động): Bạn có thể điền địa chỉ email hoặc số điện thoại di động bạn hay dùng vào đây để bước sau sẽ có phần nhận tin nhắn xác minh tài khoản. Trước khi đăng ký thì bạn cần phải có một tài khoản email, lưu ý là email này phải chưa được dùng để lập facebook khác. Nếu chưa có thì bạn hãy tạo 1 email trước nhé.
  • Nhập lại email hoặc số di động: Nhập lại thông tin bạn vừa nhập ở trên.
  • Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản Facebook đang lập.
  • Ngày sinh: Phần này bạn có thể chọn ngày tùy thích hoặc ngày sinh của bạn (để lập tài khoản Facebook được thì tuổi của bạn phải trên 13).
  • Giới tính: Giới tính của bạn là gì thì click vào thôi.

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào nút Đăng ký để tiếp tục.

Bước 3: Bước này là tìm kiếm bạn bè, bạn có thể bỏ qua để sau và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bước này bạn hãy thêm ảnh đại diện cho tài khoản của mình. Bạn có thể nhấn vào nút Thêm ảnh để tải ảnh lên từ máy tính hoặc Chụp ảnh trực tiếp bằng webcam của mình để chọn ảnh làm ảnh đại diện. Bạn nên chọn ảnh của mình để phân biệt với các tài khoản khác, giúp bạn bè của mình có thể nhận ra bạn một cách dễ dàng. Nếu chưa chọn được ảnh thì bạn có thể để sau.

cach-lap-facebook-moi-2

Cách lập facebook mới nhanh nhất 2

Lúc này, bạn hãy chọn một kiểu ảnh ưng ý lưu trên máy tính của mình làm ảnh đại diện. Rồi click vào nút Tiếp để tiếp tục

Bước 5: Vậy là bạn đã xong các bước lập facebook mới rồi. Bây giờ hãy nhấn vào thẻ Giới thiệu để cập nhật thêm thông tin như: Công việc và học vấn, chi tiết về bạn, những nơi bạn đã sống, thông tin cơ bản và liên hệ về bản thân và những sự kiện trong đời…

Giờ đây, khi lập facebook mới thành công bạn có thể kết nối với bạn bè của mình cho dù bạn của bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Thật tuyệt vời phải không các bạn?

Chúc mọi người thành công.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác