Thứ ba, 10/07/2018 22:41 | GMT+7

Cách lập facebook nhanh nhất cho người mới bắt đầu

          Facebook hiện nay đang dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt nam cũng như trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây Facebook.vnseosem sẽ hướng dẫn các bạn cách lập facebook cho người mới bắt đầu.

Cách lập facebook nhanh nhất cho người mới bắt đầu

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ facebook.com nhé. Lúc này giao diện facebook sẽ hiện ra, các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào.

cach-lap-facebook 1

 

Họ và tên: Đây sẽ là tên của bạn sử dụng trên facebook. Tên này bạn có thể lấy tên thật hoặc cũng có thể lấy một cái tên bạn yêu thích.

Email: Điền mail bạn chưa sử dụng để lập facebook bao giờ nhé. Vì nếu điền mail bạn đã đăng ký facebook khác rồi nó sẽ báo lỗi và không tiếp tục được.

Mật khẩu: Phần này phải tuyệt đối bảo mật nhé. Nên chọn mật khẩu mà bạn dễ nhớ nhưng người khác không bao giờ tìm được. Tránh ngày tháng năm sinh của bạn và người thân…

Ngày sinh: Ngày sinh của bạn hoặc bất kỳ, nhưng phải trên 13 tuổi mới có quyền tạo lập facebook.

Giới tính: Cái này chắc ai cũng biết chứ…

Khi đã điền đầy đủ thông tin phía trên bạn click Đăng ký là xong bước 1.

Bước 2: Bước này bạn có thể điền hoặc bỏ qua, để sau. Phần này là điền quê quán trường lớp của bạn rồi tiếp tục nhé.

cach-lap-facebook 2

Bước 3: Bạn chọn ảnh đại diện để đăng lên nhé.

cach-lap-facebook 3

 

Bước 4: Lúc này facebook sẽ gửi đến mail bạn (mail bạn đăng ký ở bước 1). Bạn click vào đường link trong mail gửi đến là đã hoàn thành đăng ký facebook rồi.

cach-lap-facebook 4

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách lập facebook mới một cách tỉ mỉ. Giờ là bạn đã có thể đăng nhập facebook và chát chít với bạn bè rồi nhé.

Xem thêm cách lập facebook bằng số điện thoại.

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác