Thứ ba, 07/08/2018 09:52 | GMT+7

Cách lập facebook trên điện thoại nhanh nhất

Có thể nói Facebook như một món ăn tinh thần không thể thiếu của hầu hết mọi người nhất là đối với giới trẻ. Vậy chạy theo thời thế và không muốn bị coi là tụt hậu thì chúng ta cùng tạo facebook  thôi nào. Bài viết dưới đây Facebook.vnseosem sẽ chia sẻ đến các bạn cách lập facebook nhanh nhất bằng điện thoại nhé.

Cách lập facebook trên điện thoại nhanh nhất

Với một tài khoản Facebook là bạn đã có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ với mọi người ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần người đó cũng có một tài khoản facebook. Cùng tham khảo các bước lập nick facebook mới.

Bước 1

Đầu tiên để lập facebook mới mọi người hãy mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào đường dẫn m.facebook.com nhé.

lap-facebook-nhanh-nhat

Khi giao diện của Facebook hiện ra bạn click phần Tạo tài khoản.

Bước 2

Các bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân vào bảng đăng ký facebook.

lap-facebook-buoc-2

 

Tên và Họ: Bạn nhập tên và họ của bạn vào hoặc một cái tên bất ký bạn yêu thích. Đó là phần sẽ hiển thị tên trên Facebook của bạn.

Email: Bạn điền email của bạn chưa dùng để lập facebook lần nào nhé. Vì nếu bạn đăng ký mail dùng rồi thì facebook sẽ báo lỗi và không thành công.

Mật khẩu: Phần này phải có ít nhất 6 ký tự. Tốt nhất bạn nên điền mật khẩu bạn dễ nhớ nhưng người khác không thể đoán được nhé. Tránh xa ngày sinh nhật của bạn hoặc của ai đó bạn thân thiết và để bảo mật hơn nên gồm chữ, viết hoa, viết thường, có số.

Ngày sinh: Ngày sinh của bạn hoặc tùy bạn thích. Lưu ý là ngày sinh bạn nhập tính đến thời điểm lập facebook phải trên 13 tuổi nếu không bạn sẽ không đủ điều kiện tạo facebook.

Giới tính: Chắc cái này ai cũng biết phải không?

Sau khi hoàn tất bảng thông tin trên bạn nhấn phần Đăng ký.

Bước 3

Bước này bạn có thể bỏ qua hoặc điền đầy đủ và ấn nút Tiếp để tiếp tục.

lap-facebook-buoc3

Bước 4

Kích hoạt tài khoản theo 2 cách

Nếu bạn chọn kích hoạt Facebook bằng số điện thoại thì sẽ có tin nhắn xác minh gửi về điện thoại cho bạn. Bạn nhập mã kích hoạt và nhấn nút Xác nhận là lập facebook thành công rồi.

Nếu bạn chọn kích hoạt tài khoản qua mail mà bạn nhập ở bước 2 thì bạn vào mail check rồi nhấn nút Xác nhận tài khoản của bạn trong mail đó. Vậy là đã tạo facebook thành công.

Chúc các bạn lập nick facebook thành công.

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác