Thứ năm, 22/02/2018 10:08 | GMT+7

Cách lập nick facebook nhiều chỉ bằng một gmail

Cách lập nick facebook nhiều. Hiện nay các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram,…đều yêu cầu khi tạo tài khoản thì phải sử dụng một tài khoản gmail để đăng ký. Tuy nhiên mỗi gmail chỉ đăng kí được 1 tài khoản của mạng xã hội đó.

Cách lập nick facebook nhiều chỉ bằng một gmail

cách lập nick facebook nhiều

Dùng tên miền @googlemail.com

Ngoài cái gmail của bạn sử dụng như abc@gmail.com thì còn một cái là abc@googlemail.com nữa thuộc quyền sở hữu của bạn. Bạn có thể dùng khi gmail abc@gmail.com đã được sở dụng.

Thêm dấu (.) vào địa chỉ của thư

Điểm thú vị của Gmail chính là việc bạn chỉ cần đặt thêm dấu chấm (.) vào bất cứ chỗ nào trong tên gmail mình đăng ký là sẽ có một địa chỉ mới. Vd: ten.toila@gmail.com hoặc tentoi.la@gmail.com thì là 2 tài khoản khác nhau. Như vậy là số lượng mail ảo của bạn phụ thuộc vào độ dài của tài khoản.

Thêm dấu (+) vào tên đăng ký

Nếu như hai cách làm ở trên giới hạn số địa chỉ phát sinh nhất định thì cách này sẽ tăng số lượng mail lên nhiều hơn. Bạn thêm vào tentoila một phần mở rộng kèm theo dấu (+) ở giữa thì gmail sẽ nhận dạng đó là địa chỉ thư của bạn. VD: địa chỉ thư của bạn là tentoila@gmail.com thì khi ai đó gửi thư vào địa chỉ tentoila+gmail@gmail.com thí nó sẻ chuyển về tài khoản của bạn.

Như vậy việc kết hợp các đặc điểm trên của Gmail bạn có thể tránh được thư rác.

Xem thêm: Cách lập facebook bằng số điện thoại

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác