Thứ hai, 06/08/2018 15:05 | GMT+7

Cách lấy lại mật khẩu facebook cá nhân mới nhất 2016

Facebook, mạng xã hội không thể tách rời được trong cuộc sống của mỗi cư dân mạng hiện nay. Một số bạn trẻ có thói quen lưu lại mật khẩu facebook trên máy tính cá nhân nên việc mật khẩu bị đánh cắp là chuyện rất dễ  xảy ra và bối rối không biết nên làm thế nào để lấy lại mật khẩu facebook cá nhân của mình .

Các bạn có hãy xem bài này chống hack nick facebook, các bạn quan tâm thì có thể vào đó tham khảo thêm để hiểu rõ hơn nhé và trong bài này thì mình sẽ không nhắc lại nữa !

lấy lại mật khẩu facebook cá nhân

lấy lại mật khẩu facebook cá nhân

Để lấy lại mật khẩu facebook cá nhân thì có rất nhiều cách, đầu tiên mình sẽ hướng dẫn mọi người cách reset lại mật khẩu của facebook mình khi gặp sự cố, bạn quên mật khẩu facebook hay bị kẻ gian lấy cắp mật khẩu facebook.

 

Bạn vào phần thiết lập rồi chọn sử dụng tính năng Trusted Contacts để yêu cầu cấp lại quyền truy cập tài khoản facebook nhờ anh chị em bạn bè và người thân của bạn.

 

 

 

Tính năng Trusted Contacts . Bạn lấy lại mật khẩu facebook của mình bằng với sự trợ giúp của 3 đến 5 người bạn thường xuyên liên lạc để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản facebook.

 

 

 

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản facebook sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc bên phải phía trên cùng màn hình, chọn Account Settings, rồi chỏ tới mục Security. Nhấn vào liên kết Choose Trusted Contacts  để bắt đầu quá trình lấy lại mật khẩu facebook của mình nhé.

 

Bước 2: Trong bước này bạn sẽ nhận được phần nội dung tóm tắt cơ bản về tính năng Trusted Contacts của nhà cung cấp. Tiếp theo bạn nhấn vào nút Choose Trusted Contacts  để tiếp tục quá trình lấy lại mật khẩu facebook cá nhân của mình nhé.

 

Bước 3: Bạn cần chọn ít nhất từ 3 người bạn đến 5 người bạn của mình (bạn thân) vào danh sách Trusted Contacts. Chọn xong bạn nhấn vào nút xác nhận và nhập lại mật khẩu của mình để lưu lại danh sách những người bạn đó.

 

Lưu ý: Bạn nên chọn những bạn mà bạn thực sự tin tưởng và thường xuyên chia sẻ với họ, có thể liên lạc được với họ ngay cả khi bạn không truy cập được vào tài khoản facebook của mình (để tăng thêm độ ưu tiên của tính năng Trusted Contacts cao và hiệu quả hơn ).

 

 

 

Sau khi nhập xong bạn bè của mình vào trong danh sách Trusted Contacts, bạn hãy đề nghị họ truy cập theo thanh địa chỉ sau  facebook.com/recover. Tại đây, những người đó sẽ nhận được một mã số code và điều bạn cần làm bảo họ gửi cho bạn những mã số code đó và gửi lại cho hệ thống trên máy tính của bạn để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

 

Từ màn hình truy cập, bạn nhấn vào liên kết sau Forgot your password, rồi gõ địa chỉ email của mình vào sau đó nhấn vào nút search. Nó sẽ hiện ra trang web  Reset Your Password, bạn nhấn vào liên kết sau: No longer have access to these. Sau đó bạn chỉ việc nhập những mã số an toàn mà Trusted Contacts đã gửi về cho 5 người bạn của bạn trước đó, rồi nhấn Submit Codes.

 

Như vậy là bạn đã vừa hoàn thành xong việc lấy lại mật khẩu facebook cá nhân của mình rồi đấy !

xem thêm >>> Lấy lại mật khẩu facebook

Chúc các bạn thành công !

 

Administrator Nhung

Bài viết khác