Thứ ba, 07/08/2018 08:54 | GMT+7

Cách lấy lại mật khẩu facebook đơn giản qua số điện thoại và Email

Hiện nay quên mật khẩu Facebook phần lớn chủ yếu là do bạn sử dụng chức năng ghi nhớ mật khẩu trên trình duyệt web hoặc lâu ngày không đăng nhập Facebook. Việc đặt lại mật khẩu rất đơn giản tôi gửi đến các bạn các bước lấy lại mật khẩu Facebook của mình qua qua email & số điện thoại.
Bước 1: Bạn chỉ cần nhấn vào link sau: https://www.facebook.com/login/identify?ctx=recover hoặc tại phần cửa sổ đăng nhập Facebook, bạn chọn vào dòng Quên mật khẩu?

lấy lại mật khẩu facebook

Bước 2: Bạn nhập email hoặc số điện thoại đăng ký Facebook hoặc tên Facebook của chính bạn (nên sử dụng email hoặc số điện thoại). Nhập xong bạn chọn nút Tìm kiếm

cách lấy lại mật khẩu facebook

Bước 3: Có 2 cách để lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook đó là bằng email hay số điện thoại – bạn lựa chọn 2 và 3

Dòng thứ 1: Nếu chúng ta chọn phần này thì chúng ta chỉ cần đăng nhập Gmail là đã có thể đặt lại mật khẩu Facebook

  1. Dòng thứ 2: Gửi một liên kết và một mã xác nhận đặt lại mật khẩu Facebook(cách này thông dụng nhất).
  2. Dòng thứ 3: Gửi mã đặt lại mật khẩuđến số điện thoại mà bạn đăng ký với Facebook ( Số điện thoại phải đã được xác minh trước đó).

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng cách thông dụng nhất là gửi liên kết đặt lại mật khẩu đến địa chỉ email đăng ký Facebook. Vì vậy chúng ta sẽ chọn dòng thứ 2 và chọn nút Tiếp tục

Lưu ý: Nếu bạn muốn lấy mật khẩu Facebook bằng số điện thoại thì sử dụng lựa chọn 3 nhé. Sau đó sẽ gửi đến số điện thoại của bạn sẽ nhận được một mã xác nhận. Bạn hãy nhập mã này vào trang tiếp theo sẽ được đưa đến trang đặt lại mật khẩu

cách lấy lại mật khẩu facebook

Bước 4: Thông báo sẽ gửi đến email đặt lại mật khẩu cho bạn

cách lấy lại mật khẩu faceboook

Bước 5: Bạn sẽ đăng nhập email sử dụng đăng ký Facebook sẽ thấy một thư Facebook gửi cho bạn

lấy lại mật khẩu facebook

Bước 6: tiếp theo chúng ta mở hộp thư này và chọn vào dòng “Nhấn vào đây để đổi mật khẩu của bạn” hoặc chọn nút “Thay đổi mật khẩu” .

lấy lại mật khẩu facebook

Bước 7: kết thúc chúng ta nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới rồi chọn nút Tiếp tục
Lưu ý: các bạn mật khẩu mới phải khác mật khẩu cũ, tất cả gồm 8 ký tự nên có một hoặc nhiều số, chữ hoa và chữ thường không nên chứa tên của bạn và những từ thông dụng để được bảo mật thông tin.

cách lấy lại mật khẩu facebook

sau khi thao tác các bước nêu trên như vậy việc đặt lại mật khẩu Facebook đã thành công, bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập Facebook. Hãy đăng nhập với mật khẩu mới nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

 

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác