Thứ sáu, 10/08/2018 04:35 | GMT+7

Tìm hiểu cách lấy nick facebook bị hack trên iPhone

Cách lấy nick facebook bị hack trên iPhone

Facebook là một mạng xã hội được mọi người sử dụng rất thường xuyên. Nếu vào một ngày, bỗng bạn không đăng nhập được vào facebook của mình thì sao? Rất có thể bạn đã quên mật khẩu facebook, cũng có thể bạn đã bị một kẻ lạ mặt hack mất facebook của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy nick facebook khi bị hack với điện thoại iPhone. 

Hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook

Để bắt đầu lấy facebook bị hack của mình, bạn cần nhớ 1 số thông tin facebook của bạn như ( email, hoặc số điện thoại bạn đã dùng cho tài khoản đó)

Trước tiên, vào App Facebook trên điện thoại Iphone. Trên màn hình đăng nhập, chọn ” Bạn cần trợ giúp” rồi chọn tiếp ” Quên mật khẩu?”

lấy nick facebook bị hack 1

Tiếp theo, bạn cần phải có ít nhất 1 trong 2 thứ : điện thoại hoặc email – đã sử dụng cho tài khoản facebook. (bạn cần phải có sử dụng số điện thoại này, và còn đăng nhập được vào email)

lấy nick facebook bị hack 2

Tùy vào việc bạn có số điện thoại hay Email, bạn có thể nhận hướng dẫn lấy nick facebook bị hack ở đây. Mình dùng tài khoản email ở đây.

lấy nick facebook bị hack 3

Facebook sẽ ngay lập tức gửi một mã đến email hoặc số điện thoại của bạn để xác nhận. Hãy đăng nhập hòm thư email hoặc vào tin nhắn của điện thoại để lấy mã này.

Bạn cũng có thể gửi lại mã nếu như không tìm thấy trong hòm thư.

lấy nick facebook bị hack 4

Sau đó, điền mã vào ô trống để tiến hành lấy nick facebook bị hack

lấy nick facebook bị hack 5

Facebook không cấp lại bạn mật khẩu cũ vì lý do bảo mật cho tài khoản. Nhưng, facebook sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu mới.

Tại đây bạn đánh mật khẩu mới và chọn tiếp tục để hoàn thành.

lấy nick facebook bị hack 6

Sau khi nhập xong, facebook lưu lại thông tin và bạn có thể sử dụng lại facebook với mật khẩu mới.

Vậy là bạn đã có thể tự mình lấy lại nick facebook bị hack không cần nhờ sự trợ giúp. Bạn nên tìm hiểu thêm cách đặt lại mật khẩu facebook  bảo vệ tài khoản của bản thân.

Administrator Nhung

Bài viết khác