Thứ tư, 21/03/2018 02:30 | GMT+7

Cách lên Facebook nhanh

Cách lên Facebook nhanh . Có rất nhiều Cách vào Facebook nhanh, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách vào Facebook dễ dàng và thành công 100% với tất cả các nhà mạng.

Với sự phát triển của xã hội cùng với công nghệ hiện đại, Facebook đã trở thành một trong những mạng xã hội không còn xa lạ với bất cứ ai. Thế nhưng, một vấn đề khá khó chịu là Facebook lại hay bị các nhà mạng tại Việt Nam chặn, và bạn không thể đăng nhập vào Facebook theo ý muốn. Sau đây sẽ là tổng hợp các cách lên Facebook nhanh khi bị chặn.

Cách vào Facebook bằng cách đổi DNS

Được xem là cách vào Facebook dễ dàng nhất hiện nay, đôi DNS giúp bạn chỉ cần mất một ít thời gian  để lên Facebook. Tất nhiên ưu điểm của nó là sẽ giúp bạn vào Facebook an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vào các trang web bị chặn khác nữa.

Bước 1: Chọn biểu tượng chiếc máy tính ở thanh taskbar sau đó bấm vào Open Network & Sharing Center. Trên màn hình xuất hiện, chọn vào Change adapter settings. Sau đó đúp chuột vào biểu tượng có hình kết nối màu xanh trên màn hình, rồi chọn vào Properties.

 

 

 

Cách lên facebook nhanh

Cách lên facebook nhanh

Bước 2: Tại  Properties, chọn vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4), tiếp đó vào Properties. Tiếp theo, trên cửa sổ hiện ra bạn chọn Use the following DNS server addresses sau đó điền các giá trị sau của DNS server:

– Prefered DNS Server: 8.8.8.8
– Alternate DNS Server: 8.8.4.4

Bước 3: Sau khi thực hiện các bước như trên thì bạn bấm OK để cập nhật DNS mới.  Tiếp đó bạn đóng trình duyệt Internet Explorer, FireFox hoặc Google Chrome đang sử dụng rồi mở lại và kiểm tra kết quả của cách vào Facebook này. Chắn chắc sẽ thành công 100 %

Vào Facebook bằng untrasuf

Cách lên Facebook tiếp theo không kém phần hiệu quả đó là lên bằng phần mềm untrasuf, đây là cách vôc cùng đơn giản và hiệu quả để các bạn có thể đăng nhập và lên Facebook thành công. Bạn chỉ cần thực hiện một lần là có thể vào Facebook dễ dàng.

Bước 1: Tải vềvà cài đặt Ultrasuft trên máy tính Ultrasurf
Bước 2: Chạy file u1304.exe vừa được down load về máy tính.

Bước 3: Khởi động UltraSurf, đồng thời trình duyệt Internet Explorer (IE) cũng sẽ được mở lên, bây giờ bạn đã có thể lên Facebook bình thường trên IE, hoặc tắt IE vào bằng các trình duyệt web khác như

Bước 4: Thoát chương trình bằng cách click chuột phải vào biểu tượng UltraSurf dưới khay hệ thống có hình ổ khoá và chọn Exit.

Với các cách lên Facebook như trên, bạn không còn gì phải lo lắng về vấn đề lên và đăng nhập vào mạng xã hội Facebook nữa, bạn sẽ vào Facebook thành công 100% với 1 trong những cách như trên. Chúc các bạn thành công và hãy chia sẻ cách lên Facebook  này với bạn bè và nhữung người xung quanh nếu họ không thể lên Facebook nhé.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác