Thứ ba, 07/08/2018 18:26 | GMT+7

Cách nào giúp bạn tăng like facebook nhanh

Tăng like facebook, tăng like facebook . Facebook là trang mạng xã hội rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Giới trẻ thường sử dụng nó như một phương tiện để thu hút sự chú ý, đặc biệt đối với trang cá nhân hoặc fanpage mình đang hoạt động. Vậy cách nào giúp bạn tăng like facebook nhanh nhất?

Sau đây tôi sẽ cùng các bạn đi vào 3 cách sau để tăng like facebook. chúng ta cùng bắt đầu nào!

Cách 1: Chuyển trang profile ( trang cá nhân) thành fanpage.

Những bạn bè đang hoạt động trên trang facebook của bạn sẽ lần lượt chuyển sang like fanpage. Đối với trường hợp bạn có nhiều bạn bè, thì chỉ mất khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có số lượng like tương đối bất ngờ.

Cách like facebook này khá đơn giản, bạn chỉ cần lên google gõ “ chuyển profile thành fanpage” sẽ hướng dẫn cách làm chi tiết cho bạn.

Tuy nhiên, đó là dành cho những người có tài năng. Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo cách tiếp theo để rõ hơn nhé.

Cách 2: Phô diễn tài năng – cách tăng like facebook nhanh nhất.

5-Phô-diễn-tài-năng

Tăng like facebook bằng năng khiếu

Đây là cách giữ được số lượng like nhanh nhất, sẽ lợi thế hơn khi bạn có chút năng khiếu như: Có giọng hát hay, đàn giỏi, ngoại hình đẹp, giọng nói dễ thương, có khả năng sáng tạo.

Với chút năng khiếu trên, bạn có thể quay thành clip, chụp ảnh đăng lên trang cá nhân hoặc fanpage. Những người quan tâm, theo dõi sẽ like vì họ thích khả năng đặc biệt đó. Họ muốn biết nhiều hơn hoặc học hỏi những điều bổ ích từ bạn.

Cách 3. Tham gia các hoạt động xã hội

tnhf nguyện

Cách tăng like facebook

Với hoạt động này, sẽ thu hút rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với giới trẻ năng động, nhiệt huyết, muốn tham gia hoạt động của cộng đồng, xã hội.

  từ thiện

Cách tăng like facebook

Hoạt động từ thiện, hiện nay thu hút được rất nhiều người quan tâm theo dõi. Có thể họ sẽ muốn tham gia vào tổ chức từ thiện mà bạn đang hoạt động.

Đây là một số cách giúp bạn tăng like facebook nhanh, không tốn nhiều thời gian. Chúc các bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác