Thứ năm, 24/05/2018 07:21 | GMT+7

Cách quảng cáo facebook

Hầu như nhiều người đang quan tâm tới và phân vân không biết quảng cáo facebook là gì? Và làm thế nào để chạy quảng cáo facebook. Cho nên để giải đáp mọi thắc mắc này tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp các bạn còn đang vướng mắc một số công việc để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh mà chi phí lại thấp.

Các bước quảng cáo facebook

loi-the-cua-quang-cao-facebook

Quảng cáo facebook với dịch vụ sản phẩm của bạn

Quảng cáo facebook hoạt động tốt khi bạn có một sản phẩm hay dịch vụ để bán. Điều này là do những người đang tìm kiếm các từ khóa trên Google Search đã có sự quan tâm để mua, trong khi FB hoạt động tốt nếu bạn là để thúc đẩy nội dung trang web. Theo WordStream, FB là thân mật hơn với người sử dụng và môi trường này là tuyệt vời cho các doanh nghiệp mà chỉ muốn nâng cao nhận thức và có nhiều sự tương tác với người sử dụng.

Mục tiêu kinh doanh của bạn khi chạy quảng cáo facebook

Nếu bạn là một cửa hàng thương mại điện tử và mục đích của bạn là để bán, quảng cáo facebook sẽ là thích hợp nhất để bắt đầu với. Mặt khác, nếu bạn là một trang web nội dung như một tạp chí trực tuyến, nó sẽ là tốt nhất để đầu tư vào quảng cáo FB. Không đề cập đến các quảng cáo miễn phí mà bạn có được khi những người bạn chia sẻ bài viết của bạn!

Quảng cáo facebook có thể được cụ thể hơn mặt dân số và địa lý.

Một trong những tay thượng lớn nhất về quảng cáo FB là bạn có thể nhắm mục tiêu một khu vực dựa trên mong muốn tuổi nhóm đối tượng, quyền lợi và vị trí của bạn. Bạn cũng có được tiếp cận với những người không có ý tưởng về việc kinh doanh của bạn bằng việc có một phạm vi rộng lớn hơn để nhắm mục tiêu.

Quảng cáo facebook là chặt chẽ hơn vì nó được dựa trên các từ khóa.

Bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa, nó sẽ giúp các nhà quảng cáo tập trung vào một thị trường mà chúng tôi chắc chắn rằng họ có ý định tìm kiếm cho các sản phẩm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách tránh những người không quan tâm.

Quảng cáo facebook với số tài khoản

Để quảng cáo facebook tốt hơn với mỗi lần nhấp chuột là chi cho những người có quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của công ty mình.

Chúc các bạn thành công!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác