Chủ nhật, 20/05/2018 19:15 | GMT+7

Cách xây dựng sản phẩm quảng cáo ấn tượng trên Facebook

Quảng cáo face ấn tượng sẽ gây được nhiều thiện cảm cho khách hàng và cho người đọc. Việc này giúp cho bán hàng, quảng cáo doanh nghiệp nhanh chóng và đem lại hiệu quả nhất.

Quảng cáo face đơn giản

Cách đăng quảng cáo trên facebook miễn phí hiệu quả

Diễn đàn seo Vnseosem xin chia sẻ 6 bí quyết giúp bạn phần nào định hướng chi tiết hơn khi xây dựng mẫu quảng cáo face.

1/ Luật bất di bất dịch

– Sử dụng thuộc sở hữu của chính bạn. Điều này tránh được nhiều phiền toái về bản quyền.

– Chụp ảnh bằng máy cơ DSLR là tốt nhất.

– Đơn giản hóa phông nền, không nên cầu kỳ.

– Ảnh cần được xử lý hậu kỳ kỹ lưỡng, bạn có thể sử dụng photoshop để tạo hiệu ứng màu sắc đẹp mắt hơn.

2/ Chụp lại tất cả góc cạnh của sản phẩm

Bạn cần chụp lại rất chi tiết sản phẩm, từ góc chính diện, bên trái, phải hay sau lưng, góc chéo. Tất cả các bức ảnh sẽ giúp người xem có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm.

3/ Tạo không gian xuất hiện sản phẩm thật tự nhiên

Điều này sẽ giúp người dùng tin tưởng hơn và muốn trải nghiệm sản phẩm của bạn. Ví dụ:

Quảng cáo face đơn giản 1

Đặt sản phẩm xuất hiện trong môi trường thật tự nhiên

Nếu bạn đang kinh doanh online bánh tự làm: Bạn chụp một bức ảnh về chiếc bánh đặt trong tủ kính và một bức ảnh về miếng bánh nhỏ đặt trên bàn ăn, bên cạnh dao, nĩa và ly sữa buổi sáng. Bạn thấy gần gũi và có thiện cảm với bức ảnh nào, phần lớn sẽ là bức ảnh thứ hai. Đặt chiếc bánh trên bàn ăn sẽ tạo tâm lý gần gũi, muốn được thưởng thức nó ngay và luôn từ phía người nhìn.

Tương tự:

–  Nếu bạn đang kinh doanh đồ gia dụng, nơi lý tưởng để chụp ảnh sẽ là trong căn bếp.

– Đối với laptop, iphone, máy nghe nhạc… hãy đặt nó trên bàn cùng các vật dụng khác cần có trong lúc bạn làm việc: ly cà phê, cốc bút, sổ tay…

4/ Màu sắc của sản phẩm

Lấy một ví dụ cho bạn:

Quảng cáo face đơn giản 2

Cập nhật khéo léo toàn bộ bảng màu sắc sản phẩm của bạn

Bạn đang “ôm” một lô hàng T-shirt, để quảng cáo face, bạn tiến hành chụp riêng từng sản phẩm và chỉ up một vài mẫu, kèm theo một chú thích: “Có thêm màu cam, xanh lơ, xanh cổ vịt, xanh nõn chuối… Tuy nhiên, bạn nên chọn cách chụp để tất cả chúng xuất hiện trong cùng một bức ảnh, với tất cả bảng màu (đánh số áo hoặc đánh tên màu cạnh mỗi áo). Cách này sẽ khiến khách hàng thấy mẫu áo của bạn thật đa dạng, bọ cũng dễ dàng hơn khi hình dung “màu này mình mặc lên sẽ thế nào?”. Một ưu điểm nữa là bạn không mất công trả lời các commet “cho em xem ảnh thật của áo màu X đi ạ”.

Do vậy, bạn nên nhớ rằng một bức ảnh sản phẩm với màu sắc phong phú sẽ giúp shop của bạn hấp dẫn hơn trong tâm trí của khách hàng.

5/ Ảnh về sản phẩm đang trong trạng thái sử dụng

Những bức hình có mẫu chụp luôn có hồn hơn là sản phẩm còn nguyên tem, nguyên kiện. Sản phẩm đang trong trạng thái sử dụng sẽ gợi cảm xúc cho người xem như chính họ đang sử dụng nó vậy.

6/ Chụp lại bao bì, thông số nhãn mác của sản phẩm

Bổ sung các bức ảnh có vỏ hộp, thông số nhãn mác của sản phẩm giúp khách hàng thấy được tính chính hãng của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của người bán. Điều này rất quan trọng khi bạn đang kinh doanh những sản phẩm cao cấp như trang sức, hóa mỹ phẩm, đồ dùng công nghệ cao, thuốc… Các thông số này chính là cách để bạn tạo niềm tin mạnh mẽ nhất từ phía người xem, tăng khả năng họ đặt mua, hay ít ra sẽ theo dõi thường xuyên fanpage của bạn.

Hi vọng với 6 quy tắc quan trọng này phần nào sẽ giúp ích cho những bạn đang chuẩn bị set up một chiến dich quảng cáo sản phẩm trên facebook hiệu quả, nhằm đạt được doanh số cao nhất trong kinh doanh online.!

Bên cạnh đó các bạn muốn quảng cáo face hiệu quả xem thêm về hack like fanpage và các website hack like khác nữa nhé.

Quân Như

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác