Thứ tư, 15/08/2018 16:14 | GMT+7

Cách quảng cáo trên facebook chính xác như xạ thủ Hoang Xuân Vinh

Bạn đang quảng bá một bài viết, bạn không nên cho rằng nó sẽ làm cho bài đi. Chất lượng của một bài sẽ được xác định bởi mức độ quảng cáo trên facebook của mình.

Bạn có thể lựa chọn các cách sau để bài viết của bạn có thể quảng cáo trên facebook

– Bài viết thăng

– Trang quảng các trên facebook bài viết

– Bài viết đề nghị (beta)

1. Bài viết thăng

Đây là  một công cụ quảng cáo trên facebook tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn để quảng cáo nội dung của bạn trực tiếp trong new feeds của mọi người đang tương tác, nơi mà những người sử dụng tập trung sự chú ý của họ.

Một bài viết thăng cho bài tầm tay của mình để có nhiều người hâm mộ và bạn bè của người hâm mộ(có khoảng 20% người hâm mộ của bạn). Để tạo một bài viết quảng cáo trên facebook, chỉ có cách đơn giản là tạo ra một bài như bình thường và nhấp vào “Đẩy mạnh liên kết” ở góc dưới bên phải của bài viết.

 

2. Trang quảng cáo trên facebook của bài viết.

Trang quảng cáo bài viết là những hình thức quảng cáo trên facebook hiệu quả sẽ xuất hiện trong khung hình bên trái của trang. Họ sẽ có ít hiệu quả hơn, nhưng sẽ cho phép bạn nhắm đến mục tiêu thị trường siêu phân đoạn mà không có kết nối tới trang quảng cáo trên facebook của bạn.

Bạn có thể tạo một trang viết trong quảng cáo facebook hiệu quả của chính mình. Khi đó, bạn có thể nhắm đến khách hàng mục tiêu người dùng bằng một loạt các kiểu dữ liệu, bao gồm các cá nhân như khẩu học, lợi ích.

Cách quảng cáo trên facebook

Cách quảng cáo trên facebook

3. Bài viết đề nghị

Theo các loại văn bản hiện nay, quảng cáo trên facebook hiện đang thử nghiệm các beta gồm các sản phẩm mới được gọi là “bài viết đề nghị”. Các xuất hiện trong News Feed cũng giống như các bài viết quảng cáo trên facebook, nhưng sẽ được thúc đẩy để cho người dùng không phải là người hâm mộ. Điều này sẽ mang đến cho các bạn khả năng tiếp cận đến thị trường hoàn toàn mới.

Trên đây là chúng tôi giới thiệu cho các bạn về những cách giúp cho bài viết của bạn được quảng cáo facebook hiệu quả, hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp mọi người biết cách những cách để có thể giúp cho các bài viết quảng cáo trên facebook của mình có thể tiếp cận được mọi người một cách nhanh chóng để từ đó có thể bán được các mặt hàng hay những sản phẩm của công ty mình một cách nhanh nhất.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác