Thứ năm, 22/02/2018 06:26 | GMT+7

Cách tải facebook về máy tính bằng trình duyệt cốc cốc

Facebook là nơi kết nối giao lưu, là nơi sẻ chia những điều thú vị trong cuộc sống tới người thân, bạn bè trên mạng xã hội. Để sử dụng facebook được tiện hơn, nhiều tính năng mới hơn thì ta tải facebook về máy tính.

Hiện nay nhiều  máy tính không vào được facebook, hay facebook bị chặn gây ức chế với người dùng, nhất là đối với tín đồ facebook, người dùng máy tính. Có thể nói rằng không có facebook bạn như bị tách biệt ra khỏi bạn bè,thế giới. Chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn tải facebook về máy tính một cách nhanh nhất và cực đơn giản, lướt facebook được thỏa thích với tốc độ cao và không bao giờ bị chặn. Tải facebook về máy tính ngay nhé.

tai-facebook-ve-may-tinh-1

Tải facebook về máy tính đơn giản

 

Với phiên bản facebook dành cho máy tính này, bạn sẽ được sử dụng một cách đầy đủ các chức năng mà facebook có, cập nhật tin tức nhanh chóng, giao lưu kết bạn,chém gió, nhắn tin chat chit với nhiều nhãn dán đáng yêu, chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống hằng ngày, tải về hình ảnh và video miễn phí thật dễ dàng.

tai-video-facebook-ve-may

Tải video facebook về máy tính

 

Ưu điểm của việc tải facebook về máy tính là bạn có thể tải các video trên facebook nhanh và ngay lập tức mà không cần đến IDM hay một phần mềm nào khác. Ngoài ra facebook trên máy tính cũng hỗ trợ bạn tải video trên youtute và các trang nhạc.

tai-video-nhanh-chong-tren-facebook

Tải video nhanh chóng trên facebook

Hướng dẫn cài đặt facebook về máy tính:

Sau khi bạn tải facebook về máy tính bằng trình duyệt cốc cốc rồi thì hãy click vào nó để bắt đầu. Bạn chọn Run để cài đặt

chon-run-de-cai-dat-facebook

Chọn Run để bắt đầu cài đặt facebook

 

Sau đó chờ đến khi quá trình cài đặt facebook được hoàn tất

cho-qua-trin-cai-dat-hoan-tat

Chờ quá trình cài đặt facebook hoàn tất

 

Sau khi việc cài đặt hoàn thành thì bạn có thể truy cập vào facebook thoải mái trên máy tính mà không sợ bị chặn, không vào được facebook hay trục trặc gì đó.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác