Thứ bảy, 11/08/2018 08:39 | GMT+7

Cách tải ảnh từ facebook về máy tính

Facebook là nơi lưu trữ rất nhiều hình ảnh ghi lại kỉ niệm mỗi người, vì thế bạn có thể muốn tìm cách tải ảnh từ facebook về máy tính của mình khi muốn sao lưu dữ liệu hay dự định không sử dụng facebook nữa.

Các bước tải ảnh từ facebook về máy tính

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào facebook, sau đó nhấn vào mũi tên nhỏ màu xanh ở góc trên bên phải màn hình và nhấp Settings.

Cách tải ảnh từ facebook về máy tính

Truy cập phần thiết lập của facebook

Trong phần General Account Settings hiện ra bạn sẽ thấy một liên kết ở dưới cùng là “Download a copy of your Facebook data”. Nhấn vào nút màu xanh lá cây có tên Start My Archive để bắt đầu lưu trữ

Cách tải ảnh từ facebook về máy tính

Nhấp vào nút Start My Archive

Một cửa sổ pop-up hiện ra, bạn sẽ nhập mật khẩu đăng nhập vào tài khoản và xác nhận muốn tải về nội dung lưu trữ bằng cách nhấp vào nút Start My Archive thứ hai. Bạn sẽ thấy thông báo nói rằng sẽ nhận được một email gửi đến với liên kết đến kho lưu trữ của mình.

Nhấp vào liên kết, bạn sẽ thấy một nút màu xanh gọi là Download Archive. Bạn cần  nhập lại mật khẩu Facebook của mình một lần nữa trước khi có thể tải về kho lưu trữ này. Thư mục Photos chứa tất cả các hình ảnh đã tải lên của bạn cũng như hình ảnh đồng bộ hóa từ điện thoại di động.

Đối với hình ảnh, hãy chắc chắn rằng thiết lập của bạn được đặt ở chế độ Upload in HD trong phần thiết lập của Facebook tại More > Settings > Account Settings > Videos and Photos.

Cách tải ảnh từ facebook về máy tính

Vào cài đặt để thay đổi các tùy chọn ảnh

Có một lưu ý là mỗi album ảnh lại được đại diện bởi các mã số do facebook đưa ra chứ không phải tên album bạn tạo ra. Đây rõ ràng là một chút bất tiện, bởi nếu bạn có hàng trăm album trên facebook thì sẽ phải mở từng thư mục, xem ảnh bên trong và sau đó đặt lại tên. Nếu chỉ muốn có một bản sao lưu tất cả mọi thứ, điều này thực sự không phải là vấn đề lớn.

Nhìn chung, đây là cách an toàn và tốt nhất để biết cách tải ảnh từ facebook về máy tính của bạn mà không phải truy cập từng phần trên tài khoản Facebook.

cách cài đặt faebook ẩnBạn cũng có thể xem thêm cách tải facebook miễn phí nhanh nhất 2016

Administrator Nhung

Bài viết khác