Thứ tư, 08/08/2018 00:53 | GMT+7

Cách tải facebook miễn phí về máy samsung

Bạn không biết cách tải facebook miễn phí về máy samsung như thế nào? Hãy đọc ngay bài này để khắc phục tình trạng trên ngay nhé. Facebook  hiện đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Nó được ví như một xã hội thu nhỏ là nơi mọi người có thể chia sẻ , tán gẫu kết bạn với nhau. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy của hãng Samsung mà chưa biết cách tải thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Vnseosem sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải facebook miễn phí về máy samsung nhanh nhất.

Cách tải facebook miễn phí về máy samsung

Hình ảnh facebook

Tính năng đặc trưng của facebook

Chúng ta có thể thỏa sức tán gẫu giao lưu, kết bạn với mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Đó là nơi bạn có thể lưu lại tất cả sự kiện trong đời, những kỉ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ để chia sẻ với bạn bè và người thân của mình.

Cách tải facebook miễn phí về máy samsung

Thông báo trên facebook

Đó cũng là nơi bạn có thể  tham gia bình luận, chia sẻ và theo dõi các hoạt động của bạn bè, người thân của mình để biết họ đi đâu, làm gì.

Cách tải facebook miễn phí về máy samsung

Samsung hiện đang là dòng điện thoại android được sử dụng nhiều nhất hiện nay sau apple với nhiều loại cấu hình và phân khúc đa dạng. Nếu đánh giá về cấu hình của các máy samsung ở mọi phân khúc giá thì ứng dụng facebook khi được cài đều chạy khá mượt mà. Tình trạng giật, lag gần như không xuất hiện. Vì vậy, nhu cầu tải facebook miễn phí về điện thoại Samsung là khá nhiều. 

Cách tải facebook miễn phí về máy samsung

Ứng dụng facebook trên điện thoại Samsung

Tải facebook miễn phí có những thao tác tương tự như khi bạn tải trên máy tính. Đầu tiên, điện thoại của bạn phải có kết nối Internet thông qua 3g hoặc wifi. Tiếp theo chúng ta vào ứng dụng CH Play (ứng dụng mặc định có sẵn trên máy). Các bạn click đúp vào mục tìm kiếm và gõ tên ứng dụng muốn tải. Ở đây mình gõ “facebook”, các bạn cũng có thể làm tương tự với các ứng dụng khác.  Cuối cùng, bạn nhấn tải về, đợi khoảng 2 phút để máy tự tải và cài đặt. Vậy là bạn đã tải facebook miễn phí về máy samsung thành công.

Cách tải facebook miễn phí về máy samsung

Ứng dụng facebook trên CH Play

Ngoài ra, facebook năng tuyệt vời nữa là nó còn có khả năng chạy ẩn khi các bạn thoát khỏi màn hình chính. Nó vẫn sẽ hiện tất cả các thông báo về tin nhắn, bình luận hay lượt Like trên facebook.Hãy giữ liên lạc với bạn bè của bạn mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện và đơn giản nhất bằng cách tải Facebook về điện thoại Samsung của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tải facebook miễn phí về máy samsung. Chúc các bạn thành công!

Các bạn cũng có thể xem thêm cách tải facebook miễn phí về các dòng máy khác

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác