Thứ ba, 07/08/2018 12:52 | GMT+7

Cách tải Facebook về điện thoại Iphone

Lướt facebook trên chiệc diện thoại Iphone yêu quý của bạn thật dễ dàng với cách tải Facebook về điện thoại Ịphone. Trên kho ứng dụng Apple Store bạn có thể tai facebook cho iphone về điện thoại hoàn toàn miễn phí.
Cách tải Facebook về điện thoại ỊphoneFacebook Cho Iphone được thiết kế với giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng đăng và chia sẻ nội dung ngay cả trên máy tính bảng iPad, lựa chọn nội dung chia sẻ của người dùng Facebook bất kỳ để xem trên News Feed.

Cách tải Facebook về điện thoại Ịphone
Facebook cho iPhone bổ sung đa dạng các biểu tượng cảm xúc giúp bạn thể hiện cá tính khi đăng lên dòng thời gian của người khác, tích hợp ảnh trong các bình luận để làm sinh động và thu hút những người cùng trò chuyện.
Cách tải Facebook về điện thoại Ịphone
Ứng dụng Facebook cho iPhone ngoài khả năng chia sẻ và bình luận thì bạn có thể sử dụng để chat, trò truyện trực tuyến ngay trên ứng dụng, là một trong những ứng dụng đa năng nên Facebook được khá đông đảo mọi người sử dụng, đây còn được xem là công cụ để bạn thực hiện các chiến dịch thương mại, kinh doanh Online không mất tiền quảng cáo mà nguồn lợi thu lại thì khá đáng kể

Cách tải Facebook về điện thoại Ịphone với những tính năng nỗi bật mà Facebook mang lại:

Cập nhật tin tức bạn bè trên feed hoặc truy cập trực tiếp vào timeline.
Chia sẻ thông tin mới, ảnh, video, trạng thái…
Nhận thông tin khi bạn bè chọn yêu thích, bình luận post, tag hay đề cập… liên quan đến bạn.
Trò chuyện cá nhân và theo nhóm, thực hiện cuộc gọi HD với Facebook Messenger.
Chơi game, ứng dụng yêu thích
Bổ sung tính năng hiển thị các thẻ (card) chứa bài post của bạn bè khi bạn check in tại một địa điểm nào đó. Chúng chính là những bài post từng được đăng trong quá khứ vào lúc bạn bè check in ở cùng một địa điểm với bạn. Thẻ cũng sẽ xuất hiện khi bạn cập nhật trạng thái về hoạt động của mình, ví dụ như đang ăn một món nào đó hoặc đang xem một bộ phim. Bạn có thể tìm thấy những thẻ này trên News Feed sau khi đã post status. Nhờ tính năng nói trên mà chúng ta sẽ biết được địa điểm chúng ta mới check in có gì hay, ý kiến của người từng ghé thăm ra sao. Facebook thì hi vọng chúng ta sẽ tương tác nhiều hơn với bạn bè của mình xung quanh. (lưu ý rằng tính năng này có thể sẽ hoạt động tại Việt Nam trong 1 vài ngày tới)
Bổ sung khả năng soạn thảo trạng thái khi bị mất kết nối mạng. Nếu rơi vào trường hợp này, status sẽ tự động được đăng tải ngay khi thiết bị iOS có Internet trở lại. Facebook cũng cải thiện tốc độ tải News Feed trên máy tính bảng cũng như các đời iPhone, iPod Touch “cũ”.
Cho phép người dùng trả lời comment trực tiếp phía dưới comment trong Pages, thay vì sắp xếp lộn xộn như trước. Trước đây những người quản lý Pages khi muốn trả lời từng comment một bằng phần mềm Facebook thì sẽ không được và những trả lời đó thường bị đẩy xuống các vị trí khác. Ngoài ra phiên bản mới cũng giúp cho quản lý của Group dễ dàng duyệt và chấp nhận các post mới đang cần duyệt.
Chọn nội dung chia sẻ của người dùng Facebook bất kỳ để xem trên News Feed.
Xem toàn bộ video đã tải lên trong cùng một album.
Sửa lỗi chặn một số người dùng không thể cập nhật hay chia sẻ trạng thái cá nhân.
Mới trên iPad: chỉnh sửa nội dung đăng tải và chạm để xem toàn bộ những thay đổi đã được thực hiện.
Chỉnh sửa các nội dung đăng tải và bình luận cá nhân, chạm để xem toàn bộ các thay đổi do bạn thực hiện (chỉ hỗ trợ iPhone).
Bổ sung ảnh trong bình luận.
Thể hiện bản thân với các biểu tượng khi đăng lên dòng thời gian của người khác (chỉ hỗ trợ bản tiếng Anh).
Truy cập các lối tắt quyền riêng tư bằng cách chạm vào khóa theo tên của bạn trong thực đơn chính.
Ứng dụng Facebook đã được thiết kế lại với phần giao diện và phong cách hoàn toàn mới cho hệ điều hành iOS 7.
Chạm vào phần dưới của màn hình để truy cập nhanh nội dung tin nhắn, các thông báo và nhiều thông tin khác (chỉ hỗ trợ iPhone).
Giờ đây người dùng có thể sử dụng ứng dụng với ngôn ngữ tiếng Séc, Phần Lan, Ba Lan, Thụy Điển và Trung Quốc phổ thông.

Administrator Nhung

Bài viết khác