Thứ hai, 06/08/2018 13:05 | GMT+7

Cách tải facebook về điện thoại Nokia Lumia 630

Hiện nay, Mọi người ai cũng có thể truy cập mạng xã hội Facebook từ bất cứ lúc nào và nơi nào. Bạn chỉ cần bạn tải facebook về điện thoại Nokia Lumia 630. Vậy làm sao để có thể tải được facebook về máy của mình? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về cách tải xuống và cài đặt.

Giao diện tin tức và tính năng của ứng dụng Facebook Nokia Lumia 630

tải facebook về điện thoại

 Giao diện facebook trên điện thoại Nokia Lumia 630

  • Một số tính năng chính của facebook trên giao diện Nokia Lumia 630 :

  • Thêm vào nút bật mở tính năng hỗ trợ màn hình khóa
  • Lắc điện thoại để thực hiện làm mới nội dung
  • Ghim mới ứng dụng Facebook Messenger ra ngoài màn hình Start của Window
  • Đừng quên mất tính năng mới trượt ngón tay
  • Thay thế tính năng trò truyện bằng ứng dụng Facebook Messenger
  • Tắt thông báo khi dùng Facebook cùng với Messenger

tải facebook về điện thoại Nokia Lumia 630 miễn phí và cực kỳ nhanh chóng. Dễ dàng cập nhật các tin tức của bạn bè trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình, chia sẻ thông tin mới tới các bạn bè(các hình ảnh, video âm nhạc và tin tức mới). Nhận thông báo mới khi bạn bè thích và bình luận vào các bài viết , hoạt động của bạn, tham gia các cuộc trò chuyện cá nhân và theo hội nhóm, gắn các thẻ vào bạn bè trên bất kỳ bài viết hoặc bất cứ bình luận hoặc hình ảnh.

Bên cạnh đó, tải facebook về máy điện thoại Nokia Lumia 630 còn có rất nhiều cải tiến về sự ổn định và bộ nhớ của ứng dụng cũng đã được tối ưu ở mức độ tốc độ cao hơn so với khi sử dụng trình duyệt mặc định trên mobile

tải facebook về điện thoạiThông báo , tin nhắn trên ứng dụng Facebook Nokia Lumia 630

Ngoài ra, tải facebook về điện thoại Nokia Lumia 630 còn có kho ứng dụng giải trí đa dạng rộng rãi giúp bạn giải tỏa những căng thẳng sau giờ học, làm việc. Với vô số phiên bản update cải tiến liên tục hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nhiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Hưỡng dẫn tải facebook về điện thoại Nokia Lumia 630

 

Bây giờ hãy tải facebook về điện thoại Nokia Lumia 630 của bạn với một cú click nhanh chóng và trải nghiệm ngay ứng dụng Facebook trên dế yêu với giao diện rất tuyệt vời. Bạn sẽ không phải bực mình khi chờ đợi tải tin nhắn lâu như sử dụng Facebook trên các trình duyệt máy tính nữa.

Đường dẫn tải facebook về điện thoại Nokia Lumia 630 tại đây :

tải facebook về điện thoại

tải facebook về điện thoại Nokia Lumia 630

Bạn tiếp tục chọn dòng chữ “Get the app” để thực hiện tải xuống và cài đặt. Tiếp tục chấp nhận một số điều khoản được đưa ra bởi nhà phát triển ứng dụng. H hoàn thành bước cài đặt.

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng facebook tuyệt vời trên chiếc điện thoại Nokia Lumia 630 của mình rồi. Chúc bạn luôn có những giây phút vui vẻ trên mạng xã hội nhiều người dùng nhất hành tinh này

Xem thêm : các cách tải facebook miễn phí về máy tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác