Thứ ba, 17/07/2018 15:53 | GMT+7

Tải facebook về điện thoại Samsung

Tải facebook về điện thoại Samsung nhanh nhất, đơn giản nhất

Facebook là mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay dành cho các bạn trẻ. Nó là nơi mọi người có thể thỏa sức trò chuyện và giao lưu kết bạn với nhau. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung mà chưa biết cách download facebook về máy thì hãy cùng xem hướng dẫn cách tải facebook về điện thoại Samsung mà vnseosem nói đến tới đây.

tải facebook về điện thoại Samsung

Facebook là ứng dụng phổ biến hiện nay

Tính năng nổi bật của facebook

Các bạn có thể thỏa sức trò chuyện, giao lưu với bạn bè từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Là nơi bạn có thể lưu lại tất cả những kỉ niệm, sự kiện trong đời, những khoảnh khắc đáng nhớ để chia sẻ với bạn bè và người thân của mình.

tải facebook về điện thoại Samsung

Rất nhiều tính năng từ facebook

Nơi bạn có thể bình luận, chia sẻ và theo dõi bạn bè, người thân, thần tượng của mình để biết họ đang làm gì, ở đâu.

Không thể thiếu những ứng dụng như tải ảnh từ facebook về máy tính, chia sẻ clip hay rất nhiều các game hiện đại và hot nhất hiện nay.

Tải facebook về điện thoại Samsung

Samsung là dòng điện thoại android được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều loại cấu hình và phân khúc đa dạng. Facebook trên điện thoại Samsung chạy khá mượt với tốc độ nhanh, mạnh sử dụng hầu hết được các tính năng giống như khi bạn sử dụng facebook trên máy tính của mình. Do đó, tải facebook về điện thoại Samsung là ứng dụng được cài đặt phổ biến và sử dụng nhiều hiện nay.

tải facebook về điện thoại Samsung

 

Ứng dụng facebook trên điện thoại Samsung

Tải facebook miễn phí với những thao tác giống như khi bạn sử dụng trên máy tính. Bạn có thể sử dụng 3g hay mạng wifi để vào mạng. Sau đó vào ứng dụng CH Play, vào mục tìm kiếm ứng dụng và gõ từ khóa facebook, cuối cùng là tải về.

tải facebook về điện thoại Samsung

Ứng dụng facebook trên CH Play

Một tính năng tuyệt vời của ứng dụng facebook là hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại samsung chạy android hay java. Ngoài ra, nó còn có khả năng chạy ẩn nên kể cả khi bạn đã ra ngoài màn hình chính, nó vẫn sẽ hiện tất cả các thông báo về bình luận, tin nhắn hay lượt yêu thích trên facebook. Phiên bản mới nhất của facebook samsung còn hiển thị nút trả lời dưới mỗi comment trong các bài đăng của bạn, rất chuyên nghiệp và thuận tiện cho việc quản lý các bình luận của bạn bè.

Hãy giữ kết nối với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản và thuận tiện nhất bằng cách tải Facebook về điện thoại Samsung của mình. Bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị cùng bạn bè, những cuộc hẹn trò chuyện, hay những đợt sale giảm giá những shop bán hàng cùng rất nhiều những tiện ích khác. Hãy nhanh tay tải facebook về máy và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé!

Administrator Nhung

Bài viết khác