Thứ năm, 22/02/2018 19:51 | GMT+7

Cách tải Facebook về điện thoại và tải video

Cách tải Facebook về điện thoại và tải video – Sau khi đã tải facebook về điện thoại và sử dụng, tình cờ bạn thấy một video rất hay trên Facebook bạn muốn tải về máy nhưng lại không tìm thấy nút download ở đâu cả. Đừng vội vàng và lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Bằng cách sử dụng một công cụ có sẵn trên cửa hàng CH Play bạn có thể làm điều đó với tất cả loại Video trên Facebook, có rất nhiều lý do để sử dụng ứng dụng này nhưng yếu tổ khiến số lượng người cài đặt nó đông đảo là vì nó không có nhiều quảng cáo và hơn nữa còn được nhiều người trên thế giới tin dùng mỗi khi cần tải Video Facebook.

Cách tải Facebook về điện thoại và tải video trực tiếp trên đó
Đầu tiên bạn phải cài đặt nó tìm tên phần mềm với từ khóa “Video Dowloader”

Sau khi hoàn tất công việc cài đặt này, bạn hãy mở ứng dụng lên, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản FB của bạn, sau khi nhập tài khoản và mật khẩu xong nó sẽ đưa bạn đến một giao diện giống hệt Facebook. Khi thấy Video bạn muốn tải chỉ cần bấm vào Video đó bây giờ sẽ có thêm một chức năng nữa là có thêm nút Download bạn chỉ việc bấm vào nút đó rồi thiết lập đường dẫn đến nơi bạn muốn lưu là OK.

Thực ra đây là một Cách tải Facebook về điện thoại và tải video trực tiếp trên đó giả lập ứng dụng FB khá hoàn hảo, có điều chỉ thay đổi duy nhất một điều là có thêm nút Download. Ngoài ra trong mục cài đặt của ứng dụng này còn cho phép bạn tùy chỉnh một số cài đặt như chất lượng Video (chọn Video tải về là độ phân giải HD hay SD), Xem lại những Video đã tải về trước đây. Hơn nữa bạn còn có thể tải nhiều thứ cùng một lúc mà vẫn giữ được tốc độ tải hoàn hảo.

Sau khi đã thiết lập thành công bạn chỉ cần việc chờ đơi tải xong là có thể thưởng thức đoạn phim ngắn mà mình yêu thích rồi, hiện nay có rất nhiều ứng dụng tương tự như thế này nhưng hãy tin dùng nó nếu bạn muốn có những thước phim tuyệt vời.

Trên đây là cách tải Facebook về điện thoại và tải video trực tiếp trên đó bằng điện thoại Android. Chúc bạn thành công !

Cách tải Facebook về điện thoại

Administrator Nhung

Bài viết khác