Thứ tư, 08/08/2018 10:20 | GMT+7

Cách tai facebook ve may dien thoai HTC 10 miễn phí

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại HTC 10 và rất muốn tham gia facebook , nhưng lại không biết làm cách nào để tải và cài đặt?. Hiện nay bạn đã có thể tai facebook ve may dien thoai HTC 10 nhanh chóng với các bước sau.

Mạng xã hội facebook là nơi mà tất cả mọi người tụ tập cùng nhau giao lưu , tậm sự, chia sẻ các khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống. Nhưng bình thường đối với đa số mọi người hay sử dụng facebook trên các trình duyệt của máy tính. Như vậy làm sao để tai facebook ve may dien thoai HTC 10  của bạn? Ta cần thực hiện theo trình tự các bước như sau như sau.

Bước 1 :  Chọn, mở ra ứng dụng Play Store

tai facebook ve may dien thoai  Thực hiện các bước tai facebook ve may dien thoai HTC 10

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng chợ Play Store của Google. Sau đó mở ra giao diện để tìm kiếm ứng dụng mạng xã hội facebook bằng cách nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Facebook” để tải facebook mới nhất.

tai facebook ve may dien thoaitai facebook ve may dien thoai

Bước tiếp theo, ta chọn vào dòng kết quả tìm kiếm đầu tiên có chứa biểu tượng chữ “f” đặc trưng của mạng xã hội để thực hiện tải facebook mới nhất cho điện thoại.

 Bước 2 :  Bắt đầu tai facebook ve may dien thoai

Điện thoại của bạn lúc này sẽ hiện ra giao diện màn hình ứng dụng Facebook như sau.

tai facebook ve may dien thoai

Tải xuống facebook và cài đặt

Lúc này, bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi ứng dụng được tải xuống. Sau khi đã hoàn tất quá trình tải xuống. Hệ thống sẽ tự động hiển thị ra cho bạn sự lựa chọn “Cài Đặt” để tiến hành tải Facebook

Tiếp tục ta chọn “cài đặt” và “chấp nhận” điều khoản sử dụng, quyền lợi của nhà phát hành ứng dụng. Tiến hành thực hiện tai facebook ve may dien thoai HTC 10.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên. Chỉ còn việc cuối cùng mà bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản. Hãy tận hưởng, thư giãn với những khoảnh khắc vui vẻ, của cuộc sống với những người bạn truyệt vời trên facebook của mình.

tai facebook ve may dien thoai

Giao diện facebook trên HTC 10

Như vậy là bạn vừa tải được xuống facebook. Giờ bạn đã có thể sử dụng được mạng xã hội Facebook bằng cách tai facebook ve may dien thoai HTC 10 rồi. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên Facebook.

Xem thêm cách tải facebook miễn phí về máy tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác