Thứ sáu, 23/02/2018 03:56 | GMT+7

Cách tải facebook về máy điện thoại android miễn phí

Nếu bạn là người đang sở hữu một chiếc điện thoại android và rất muốn tham gia facebook nhưng không biết làm cách nào để tải và cài đặt? Đừng lo, bạn có thể tải facebook về máy điện thoại android nhanh chóng với các bước sau.

Mạng xã hội facebook là nơi mà mọi người tụ tập giao lưu , tậm sự, chia sẻ các khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống với nhau. Nhưng bình thường đa số mọi người hay sử dụng facebook trên các trình duyệt của máy tính. Vậy làm sao để tải facebook về máy điện thoại android của bạn? Ta cần thực hiện theo các trình tự như sau.

 

Bước 1 :  Chọn và mở ứng dụng Play Store

 

tải facebook về máy  Thực hiện các bước tải facebook về máy

Trước tiên, bạn cần phải mở ứng dụng Play Store của Google. Sau đó mở ra giao diện để tìm kiếm ứng dụng facebook bằng cách nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “facebook” để tải facebook về.

tải facebook về máyTải facebook về máy 

Tiếp theo, ta chọn vào dòng đáp án tìm kiếm đầu tiên có chứa biểu tượng chữ “f” để thực hiện tải facebook mới nhất cho điện thoại.

 Bước 2 :  Bắt đầu tải facebook về máy điện thoại

Điện thoại của bạn lúc này sẽ hiện ra màn hình ứng dụng Facebook với giao diện như sau.

tải facebook về máy

Tải xuống và cài đặt facebook

Lúc này, bạn cần phải chờ đợi ứng dụng được tải xuống. Khi đã hoàn tất quá trình tải xuống. Hệ thống sẽ tự động hiển thị ra cho bạn lựa chọn “Cài Đặt” để tiến hành quá trình tải facebook mới nhất

Tiếp tục ta chọn CÀI ĐẶT và chọn tiếp CHẤP NHẬN các điều khoản sử dụng, quyền lợi của nhà phát hành. Tiến hành thực hiện tải facebook về máy điện thoại android.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên. Việc cuối cùng bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn của cuộc sống với những người bạn truyệt vời trên facebook của mình.

tải facebook về máy

Giao diện facebook trên android

Vậy là bạn đã có thể sử dụng được mạng xã hội Facebook bằng cách tải facebook về máy cho điện thoại android. Chúc bạn có những giây phút sử dụng Facebook vui vẻ .!

Xem thêm cách tải facebook miễn phí về máy tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác