Thứ năm, 24/05/2018 07:17 | GMT+7

Cách tăng like facebook mà không cần mua like tốn kém.

Thay vì bỏ tiền túi vừa mua like facebook vừa ảo vừa tốn kém, thay vào đó bạn có rất nhiều cách để tăng lượt like Facebook và mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Đừng ngại ngần mà không thử các cách sau đây.
Facebook ra đời đã không những trở thành cầu nối gắn kết mọi người với nhau, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người có sở thích này. Với số vốn nhỏ hay lớn đều có thể trở thành “ông chủ” của một cửa hàng online. Một trong những mong muốn của tất cả các chủ Fanpage bán hàng là nhận được nhiều like, comment, share để có sự tương tác giữa khách hàng và người tiêu dùng. Để có thể chiếm lĩnh được thị trường tiềm năng này, rất nhiều bạn đã lựa chọn phương thức bỏ kinh phí để mua Like, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều cách tăng like facebook để bạn không phải tiêu tốn kinh phí cho hoạt động đó.
1. Mời bạn bè like Fanpage facebook cho bạn.
Đây là bước đầu tiên để bạn cho mọi người thấy bạn đã bắt đầu mở kế hoạch kinh doanh online. Mời bạn bè like đầu tiên rất có nhiều cơ hội để bạn bè biết và ủng hộ, tăng sự tương tác tạo ra cơ hội cho Fanpage của bạn.
Bạn bè của bạn sẽ trở thành những influencers tạo hiệu ứng và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

Tăng like cơ bản cho Fanpage là dựa vào bạn bè của bạn

2. Tăng cường cập nhật trạng thái để thu hút sự quan tâm.
Thường xuyên cập nhật trạng thái để mọi người chú ý đến fanpage của bạn. Cập nhật không chỉ những trạng thái về mặt hàng kinh doanh, mà còn nên cập nhật các trạng thái liên quan đến yếu tố hài hước, mảng xã hội đang “nóng nổi” để mở rộng các bạn bè không có nhu cầu mua sản phẩm của bạn nhưng sẽ Like vì các bài viết hay, độc, lạ…
Nên chia sẻ các ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like và theo dõi và tăng like facebook của bạn hay không.

Tang-like-facebook1

Tăng cường cập nhật trạng thái để có lượt truy cập nhiều nhất

3. Tổ chức chương trình có thưởng để kích thích Like, comment và share.
Kích cầu từ mọi người là cơ hội cho bạn có được lượng fanpage lớn. Các chương trình chơi đố vui, giải thưởng sẽ tạo nên sự tò mò, tăng lượt tương tác vô cùng lớn. Số lượng phần thưởng càng lớn thì lượt theo dõi và tương tác càng nhiều. Thay vì mua like tốn kém từ facebook bạn chỉ cần chính 1 phần chi phí nhỏ cho hoạt động này.
Live-stream là một trong những chương trình tương tác lớn nhất để câu được lượt Share để mọi người truyền đi nội dung bạn tổ chức cuộc chơi. Muốn có cá phải đầu tư thời gian và mồi câu, và “mồi câu” ở đây chính là cách để bạn thu về lượt tăng Like facebook cho bạn.
4. Lên kế hoạch để tự tạo quảng cáo đầy hấp dẫn để tăng like facebook.
Sự hài hước và thông minh của bạn đến đâu sẽ cho thấy qua nội dung bạn tạo lên. Bằng một chút đầu tư thời gian và kế hoạch bạn hoàn toàn có thể lên một kịch bản quay video giới thiệu từ chính mình. Các ảnh của bạn cũng thể hiện sự vui vẻ cho mọi người, sẽ đồng nghĩa là bạn được quan tâm hơn.

Tang-like-facebook2

Lên kế hoạch tổ chức gameshow để tặng những phần quà cho mọi người

Khởi nghiệp với số vốn nhỏ, muốn tạo nên sự thành công bạn phải có sự đầu tư về mọi mặt. Không chỉ có tiền bạc mới giải quyết được các vấn đề, mà tự bản thân mình tự lập xây dựng sẽ là cơ hội có bạn được trải nghiệm, đúc kết các kỹ năng lớn cho bài học về sau.Còn gì ngại ngần mà không thử các cách tăng like facebook khác nhau cho fanpage của bạn để kinh doanh hiệu quả và mang về doanh số lớn.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác