Thứ ba, 07/08/2018 20:27 | GMT+7

Cách tăng like facebook nhanh nhất

Tăng like  facebook nhanh nhất

Có rất nhiều cách để tăng like facebook và người làm cũng có nhiều mục đích khác nhau của mình. Phần lớn các mục đích này nhằm làm tăng khách hàng cho facebook mà mình đang quản lý hoặc dùng.

Hiện nay có rất nhiều cách tăng like. Nhưng một số cách mà facebook có sẵn như mời bạn bè trực tiếp qua like fanpage, gửi mail trong danh sách bạn bè của bạn và nhiều cách khác

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cách làm một số cách làm tăng like facebook không chính thống. Tuy nhiên nó cũng phục vụ không nhỏ cho việc bán sản phẩm.

cach-tang-like-facebook111

Cách tăng like facebook

Tạo các Application trên facebook là một cách được nhiều người sử dụng. Tạo các ứng dụng thú vị. Ví dụ như: Tương lai bạn sẽ đi phương tiện nào? Kiếp trước bạn là ai? Với rằng buộc là khi người dùng chơi ứng dụng này phải like fanpage hoặc phải mời 3 đến 5 người tham gia cùng. Bằng cách này chúng ta sẽ làm lượng like của fanpage tăng theo cấp số nhân.

cach-tang-like-facebook11

Cách tăng like facebook

Thêm một cách nữa tôi muốn nói đến là trao đổi like. Trên Facebook có những cộng động trao đổi like. Ta like fanpage của họ, họ sẽ like lại fanpage của mình. Tuy nhiên lượng like do cách này đạt được không có giá trị đối với mặt hàng mà mình đang kinh doanh.

Mua like cũng là cách khá phổ biến hay được sử dụng. Nhưng cách này tốn một chút phí và lượng like bạn đạt được cũng không có nhiều ý nghĩa cho việc bán hàng của bạn.

Trên đây là những cách tôi hướng dẫn nhằm tăng like cho facebook. Tuy là like ảo nhưng nó cũng giúp ích cho website của bạn phần nào mà không tốn phí.

Xem thêm: http://facebook.vnseosem.com/tai-sao-khong-nen-tang-like-fanpage-bang-trao-doi-like.html

Administrator Nhung

Bài viết khác