Thứ tư, 17/01/2018 16:00 | GMT+7

Cách tăng like facebook (Phần 1)

Facebook ngày càng phát triển nhanh chóng, được rất nhiều người yêu thích và coi đó như là 1 kênh riêng của mình trên cộng đồng mạng. Nhiều dịch vụ kiếm ra tiền cũng nhờ facebook, trong đó có nút “Like”.
Hôm nay tôi xin trình bày một số cách tăng like facebook miến phí
cach-tang-like-face-book
1. Mời bạn bè like Fanpage

Đây là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn không nên mời bạn bè like khi fanpage của bạn “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra vài nội dung để họ biết được fanpage của bạn có thể cung cấp cho họ những thông tin gì.
2. Thường xuyên cập nhật trạng thái
cach-tang-like-face-book-cap-nhat-trang-thai
Việc bạn thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage của bạn tiếp cận với nhiều người. Và một điều tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ về text, ảnh, link, clip… là các yếu tố quan trọng quyết định xem có nhiều người like fanpage của bạn hay không.

3. Tích hợp widget like trên website, blog

Bạn cũng nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Những nút like này tuy có thể không đem lại cho bạn số lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn số lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng hơn là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung đối với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.

4. Tổ chức cuộc thi

Tổ chức cuộc thi là một cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage của bạn để tham gia. Sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan ruột, chí ít cũng sẽ là trong thời gian cuộc thi. Nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để có thể lựa chọn được hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp.
5. Giới thiệu fanpage qua email

Bạn đang có trong tay một danh sách email khách hàng, đừng trần chừ hãy gửi một email giới thiệu đến họ fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến.

Administrator Nhung

Bài viết khác