Thứ ba, 14/08/2018 18:08 | GMT+7

Cách tăng like facebook (Phần 2)

Tiếp theo của phần trước, mình xin trình bày tiếp những cách tăng like facebook.
6. Kêu gọi fan fanpage của bạn tag bạn bè vào ảnh.

Trong tất cả các sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage hoặc sưu tầm những bức ảnh hay, đẹp đánh vào tâm lý chung của mọi người và kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.
Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng trong việc tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện ngay trên đầu tiên trang thông tin của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng số lượng like fanpage một cách hiệu quả.

cach-tang-like-face-book-chup-anh-checkin
7. Cung cấp ebook miễn phí.

Đôi khi những ebook miễn phí lại là có hiệu quả tốt hơn so với một voucher giảm giá hoặc giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn. Việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí hữu ích như ebook , bài viết có thể sẽ thu hút người dùng like fanpge của bạn với một số lượng lớn.
8. Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn.

Khi video được đăng trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.
9. Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo
cach-tang-like-face-book-dua-vao-quang-cao
Tên Fanpage không chỉ được đặt trên website, email, blog,…mà bạn cũng nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ như card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng…
10. Tạo video giới thiệu về fanpage hấp dẫn

Nếu bạn có thể tự làm một video clip giới thiệu về fanpage của mình thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. Nội dung video càng hài hước, dí dỏm bao nhiêu thì càng tốt, chủ yếu là để những vị khách đến chơi ấn tượng ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

Administrator Nhung

Bài viết khác