Thứ tư, 08/08/2018 00:24 | GMT+7

Cách Tăng Like Fanpage bền vững (p1)

Mới đây Facebook công bố cho thấy có nhiều lý do để bạn yêu thích Facebook và các trang của Facebook. Tôi hi vọng các bạn thích bài viết này vì nó sẽ giúp cho bạn tăng like fanpage rất bền vững và hiệu quả.

 

5 Cách Tăng Like Fanpage bền vững

 

tăng like fanpage

  1. Cập nhật Status

Hãy thường xuyên cập nhật status nói về trang Fb của bạn.

Đừng ngại đề nghị bạn bè tham gia trang FB của bạn.

Hãy mang đến cho mọi người những lý do tuyệt vời, vì sao họ nên vào trang của bạn, cung cấp tin tức một cách sáng tạo trong cách diễn đạt và liên kết với trang của bạn.

  1. Tạo fanpage để upload hình ảnh và tag

Nếu bạn là chủ hoặc tham gia một sự kiện có rất nhiều fan, hãy chụp và post chúng lên trang của bạn, sau đó nhờ bạn bè của bạn tag họ vào những bức ảnh đó.

Tự tạo fanpge rồi upload ảnh lên trang của bạn và tag mọi người vào những bức ảnh của bạn thì lượng truy cập, like fanpage sẽ được tăng thêm.

  1. Tạo động lực để khuyến khích mọi người đăng kí

Hãy sử dụng iframe, bạn sẽ tạo ra một trang facebook động, landing page với một “reveal tab”  gồm nhiều nội dung sẽ được hiển liên kết với fanpage, đặc biệt là các nội dung mang tính chất độc quyền.

Involver cung cấp rất nhiều ứng dụng ( đa số là miễn phí), nó sẽ giúp cho việc tao 1 fan gate (cổng fanpage) dễ dàng bao gồm nhiều lựa chọn, như 1 tập tin hoặc 1 phiếu giảm giá từ đó  trang fanpage của bạn sẽ có nhiều like hơn.

  1. Cài đặt nút “like box” trên trang web của bạn

Cài đặt nút “like box” là cách tốt, cho phép người dùng ở trang của bạn trở thành fans mà không phải vào trang fb của bạn

Công cụ xây dựng nút like được làm đơn giản với tùy chọn về kích thức, số lượng kết nối được thể hiện, và sự phối hợp màu sắc.

  1. Giới thiệu trang của bạn tới bạn bè

Sử dụng tính năng “suggest to friends” cho trang của bạn. Không nên sử dụng tính năng này nhiều vì mọi người rất ghét bị làm phiền. Tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng để cho mọi người biết đến và ghé thăm trang của bạn ít nhất 1 lần.

Nếu bạn có nhiều bạn, hãy sử dụng tính năng mở rộng “invite all” của Google chrome thay vì phải click hàng nghìn lần.

Hãy cùng nhau tăng like fanpage lành manh.

Hãy mang đến cho người dùng những lý do tuyệt vời, vì sao họ nên vào trang của bạn, cung cấp tin tức một cách sáng tạo trong cách diễn đạt và liên kết với trang của bạn.

Xem thêm: 30 câu status giúp tăng like hiệu quả

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác