Thứ ba, 07/08/2018 11:44 | GMT+7

Cách tăng like fanpage facebook nhanh

Tăng like fanpage facebook để có số người tương tác với fanpage của bạn cao nhằm nhiều mục đích khác nhau, có thể là kinh doanh, mua bán hay tạo một cộng đồng trên mạng xã hội lớn mạnh.
Chúng ta sẽ sử dụng phầm mềm hack like để tăng like cho page của bạn nếu fanpage của bạn có nội dung tốt và cần tương tác cao( lưu ý cách này cũng khá nguy hiểm có thể sau 1 tháng lượng like của bạn sẽ bị giảm xuống nên hạn chế sử dụng tool nha!).

Chúng ta đi vào phần chính:

Bước 1- tăng like cho fanpage facebook: Nếu bạn chưa có tài khoản tại trang web hacklike.vn – bạn bấn vào link màu đỏ và đăng ký nhanh một tài khoản làm thanh viên của trang web này.

tang-như-fanpage-facebook-1

Tăng like facebook fanpage 1

Sau khi đã tạo tài khoản xong bạn hãy truy cập vào trang web với tên tài khoản và mật khẩu bạn đăng ký.

tang-như-fanpage-facebook-2

Tăng like fanpage facebook 2

 

Bước 2- Hack like fanpage facebook, tăng like fanpage facebook: Tai trang chủ của trang web hacklike.vn bạn vào mục trao đổi like/theo dõi bạn vào phần tăng like fanpage facebook ở góc bên trái màn hình.

Tăng like fanpage facebook 3

Tăng like fanpage facebook 3

Một cửa sổ mới hiện ra và yêu cầu bạn gắn đường link fapage của bạn vào, sau đó bạn nhập một tiêu đề bất kỳ rồi bấm gửi tăng like để hoàn tất.

cũng rất đơn giản để có hàng nghìn like từ mạng xã hội facebook và có độ tương tác cao(tuy nhiên bạn nên lưu ý nội dung của fanpage mình tốt, hạn chế dùng theo cách này nha).

Xem thêm: 10 các tăng like fanpage facebook hiệu quả
Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác